ป้ายไฟตัวอักษร ป้ายตัวอักษรโลหะ ป้ายกล่องไฟตัวอักษร

เรามีหน้าที่นำ Logo และชื่อร้านของคุณ มาผลิตและทำเป็นป้ายไฟตัวอักษร ให้ร้านสวยโดดเด่นกว่าใคร เราผลิตเพื่อคุณโดยเฉพาะ ช่วยให้ลูกค้าจดจำชื่อร้านคุณได้ ไม่มีลืม!

ตัวอย่างงานผลิต

ป้ายไฟตัวอักษร ไฟออกหน้า
BANGKOK BRAVO! STUDIO ราคา 34500.-
ขนาดโดยรวม 35 x 360 cm
ค่าติดตั้ง 4000.-

ป้ายไฟตัวอักษร ไฟออกหน้า
CHANGE ราคา 6500.-
ขนาดโดยรวม 30 x 146.8 cm
ค่าติดตั้ง 2000.-

ป้ายไฟตัวอักษร
โรงเรียนบ้านหลวงวิทยา ราคา 40500.-
ขนาด “โรงเรียน” 36×133 cm.ขนาด
บ้านหลวงวิทยา 42×493 cm.
ค่าติดตั้ง 8000.-

ป้ายไฟตัวอักษร ไฟออกหน้า
TSD ราคา 11500.-
ขนาดตัวอักษร 30×76.4×74 cm.
ขนาดไอคอน 35×35 cm
ค่าติดตั้ง 4000.-

ป้ายไฟตัวอักษร ไฟออกหน้า
A Land ราคา 12500.-
ขนาดโดยรวม 80x93cm
ขนาดตัวอักษร 12x15cm
ขนาดไอคอน 80x70cm
ค่าติดตั้ง 3000.-

ป้ายไฟตัวอักษร ไฟออกหน้า
RAINBOW ราคา 15000.-
ขนาดโดยรวม 30x350cm
ขนาดตัวอักษร 30x230cm 
ขนาดไอคอน 30x90cm
ค่าติดตั้ง 5000.-

หน้าร้านสว่าง โดดเด่นเหนือใคร

สร้างภาพลักษณ์ที่ดี ให้กับธุรกิจของคุณ ให้ดูสวยและทันสมัยมากยิ่งขึ้น เพิ่มความดึงดูดให้กับลูกค้าหรือผู้พบเห็น

ขั้นตอนการผลิต เราใช้ระบบที่ทันสมัย ความละเอียดในการตัดสูง มีความแม่นยำ100% 

พิถีพิถันในการพ่นสี ลงบ่นตัวป้ายให้ได้ความสม่ำเสมอของสี และงานคุณภาพแบบมืออาชีพ

ทุกๆขั้นตอนของการติดตั้ง จะถูกดูแลด้วยช่างมืออาชีพ ดังนั้นจะละเอียดและสวยงาม ไร้ร่องรอยผิดพลาด

บทความ ป้ายไฟตัวอักษร

ทำไมถึงต้องมีป้ายไฟที่หน้าร้าน !

ปัจจุบันป้ายไฟ เป็นหัวใจในการทำธุรกิจ เพราะป้ายเป็นการสื่อสารอย่างหนึ่งในการมองเห็น ซึ่งการทำป้ายนั้นต้องได้ประโยชน์และชัดเจนที่สุด

ทำไมถึงต้องมีป้ายไฟที่หน้าร้าน !

ปัจจุบันป้ายไฟ เป็นหัวใจในการทำธุรกิจ เพราะป้ายเป็นการสื่อสารอย่างหนึ่งในการมองเห็น ซึ่งการทำป้ายนั้นต้องได้ประโยชน์และชัดเจนที่สุด และเป็นการทำให้คนรู้จักและสนใจในธุรกิจนั้นอีกด้วย

  1. ป้ายไฟเป็นสื่อที่บ่งบอกให้รู้ว่าท่านทำธุรกิจอะไรและบอกสถานที่ตั้งของธุรกิจของคุณ
  2. ป้ายเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งธุรกิจของคุณให้ดูสวยงานทันสมัย ซึ่งบ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือ
  3. ความโดดเด่นของป้ายไฟที่สวยสะดุดตา จะดึงดูดให้คนที่สัญจรผ่านไปมาได้ทราบถึงธุรกิจของคุณ ซึ่งเป็นประโยชน์ในการหากลุ่มลูกค้า
  4. การทำป้ายไฟในแต่ละครั้งสามารถอยู่ได้หลายปี ซึ่งถือว่าคุ้มค่าในการลงทุน และต้องอาศัยผู้ชำนาญงานทางด้านออกแบบป้ายไฟและผลิตป้ายไฟที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ

สำหรับร้านค้าหรือแหล่งธุรกิจและสถานบันเทิง ที่เปิดให้ในยามค่ำคืน ป้ายไฟ จะตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุมทั้งการใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน สนใจออกแบบป้ายตัวอักษร ป้ายอักษรไฟ ป้ายกล่องไฟ ตัวอักษร ป้ายไฟหน้าร้าน เพื่อให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นขึ้น สนใจทักมาสอบถามได้ง่ายเพียงแค่แอดไลน์ Line ID : @Tumtook หรือโทรมา  Hot Line : 0899008888

ประโยชน์ของป้ายร้าน

ช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ  ให้ลูกค้าที่เดินทางผ่านไปมาได้รับทราบว่าทางร้านขายสินค้าและบริการแบบไหน ส่งเสริมการขายจากการพบเห็นป้ายร้านที่ตั้งอยู่ภายนอกร้าน

ป้ายไฟหน้าร้าน เพิ่มความโดดเด่นให้ร้านคุณ ควรกำหนดขนาดเท่าไหร่ดี?

ช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ  ให้ลูกค้าที่เดินทางผ่านไปมาได้รับทราบว่าทางร้านขายสินค้าและบริการแบบไหน  ส่งเสริมการขายจากการพบเห็นป้ายร้านที่ตั้งอยู่ภายนอกร้าน  เพราะบางครั้งลูกค้าที่เดินทางผ่านไม่กล้าเข้ามาในร้านเพราะไม่มั่นใจและไม่ รู้ว่าทางร้านขายสินค้าประเภทไหนจึงผ่านเลยไปแบบไม่แยแส  การติดตั้งป้ายร้านจะช่วยประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าทราบและเกิดความสนใจเดินเข้ามาที่ร้าน พร้อมทั้งกระตุ้นความต้องการอยากซื้อสินค้าไปในตัวจากการพบเห็นข้อความบน ป้ายร้านด้วย

ทำให้เกิดการจดจำชื่อร้านและสินค้าที่ขาย  สินค้าบางชิ้นลูกค้าอาจจะยังไม่ทราบว่าจะหาซื้อได้จากที่ไหนการตั้งชื่อร้าน จึงควรจะสอดคล้องกับสินค้าหรือเป็นชื่อที่จำง่ายไม่ยาวมาก  อาจใช้การเล่นคำเพื่อให้ชื่อร้านดูทันสมัยเวลาลูกค้าพบเห็นป้ายร้านก็จะจำ ได้ว่าร้านนี้ขายสินค้าอะไร  เมื่อนำเรื่องราวการเลือกซื้อสินค้าไปบอกต่อผู้รับข่าวสารคนต่อไปก็จะสามารถ ตามหาร้านขายสินค้าชนิดนั้นๆได้อย่างรวดเร็ว  ป้ายไฟตัวอักษรร้านจึงค่อนข้างมีความสำคัญกับทางร้านเป็นอย่างมาก

ช่วยตกแต่งหน้าร้าน   ปกติป้ายร้านส่วนใหญ่จะ ตั้งไว้ที่นอกร้านเพื่อให้ลูกค้าได้ทราบว่าทางร้านขายสินค้าอะไร แบบไหน มีโปรโมชั่นอย่างไร  ทำให้ลูกค้าทราบความเคลื่อนไหวของทางร้านโดยไม่ต้องเดินเข้าไปภายในร้าน ก่อน  การเลือกใช้ป้ายร้านให้เหมาะสมกับการตกแต่งร้านจึงช่วยให้ทางร้านดูกลมกลืน ครบครันและดูน่าใช้บริการมากยิ่งขึ้น  ในบางร้านเราอาจพบว่าทางร้านนำป้ายร้านที่เขียนอธิบายสินค้าคร่าวๆพร้อมระบุ ชื่อร้านลงไปด้วย  ตั้งตามสถานที่ต่างๆภายในบริเวณร้านเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีในการเลือกซื้อ สินค้าแบบสะดวกรวดเร็ว  โดยไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์ตกแต่งร้านชนิดอื่นที่ช่วยในเรื่องของความสวยงามแต่ ประโยชน์แทบไม่มีเลย

เพื่อ ความเหมาะสมผู้ประกอบการควรเลือกใช้ป้ายร้านที่มีขนาดพอเหมาะกับพื้นที่โดย พิจารณาจากการจัดเลย์เอาท์ของร้านแบบคร่าวๆเพื่อให้เกิดสมดุลและดูสวยงาม เมื่อมองเห็น  วิธีนี้จะช่วยให้ลูกค้าเกิดความสนใจในตัวร้านค้ามากขึ้นด้วย

สำหรับร้านค้าหรือแหล่งธุรกิจและสถานบันเทิง ที่เปิดให้ในยามค่ำคืน ป้ายไฟ จะตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุมทั้งการใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน สนใจออกแบบป้ายตัวอักษร ป้ายอักษรไฟ ป้ายกล่องไฟ ตัวอักษร ป้ายไฟหน้าร้าน เพื่อให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นขึ้น สนใจทักมาสอบถามได้ง่ายเพียงแค่แอดไลน์ Line ID : @Tumtook หรือโทรมา  Hot Line : 0899008888