Tumtook

ประวัติผู้บริหาร

Tumtook.com

     เจมส์ ทำถูก – วรปรัชญ์ พรหมอุปถัมภ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทำถูก จำกัด ได้เริ่มต้นก่อตั้งโรงพิมพ์ขึ้นมาในปี ค.ศ. 2010 นับเป็นเวลามากกว่า 14 ปี ที่โรงพิมพ์ทำถูกได้เติบโตขึ้น จากจุดเริ่มต้นธุรกิจรับออกแบบและจัดหาสิ่งพิมพ์ มาสู่ผู้ผลิตอุปกรณ์ออกบูธสำเร็จรูปรายใหญ่ เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการ SME ที่ต้องการพัฒนา Brand สินค้า ให้ธุรกิจก้าวทันการแข่งขันบนตลาด E-commerce อย่างมั่นคง

     ทำถูก สามารถสร้างรายได้มากกว่า 200 ล้านบาท จากการมองเห็นแนวทางสนับสนุนธุรกิจ SME ให้เข้าถึงการสร้าง Brand และพัฒนาสินค้าผ่านการใช้ Packaging พร้อมปรับแผนธุรกิจให้ตอบรับความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้น ด้วยการขยายเทคโนโลยีการผลิต และพัฒนาการให้บริการครบวงจร ส่งผลให้ ทำถูก ยังคงมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนขึ้นเป็นบริษัทโรงพิมพ์อันดับ 1 ในประเทศไทย ที่ครองใจผู้ประกอบธุรกิจมากที่สุด

    จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ มาถึงปัจจุบัน คุณเจมส์ ยังคงมุ่งหวังที่จะสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจ SME ให้สามารถเติบโตขึ้นได้ไปพร้อมกัน ด้วยการแนะนำให้คำปรึกษาสิ่งที่เป็นประโยชน์ ผ่านช่องทาง Social Network ทุกแพลตฟอร์ม พร้อมพัฒนาคุณภาพสินค้าด้วยการเลือกใช้วัสดุคุณภาพและใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้ ทำถูกเป็นมากกว่าโรงพิมพ์ ที่กลุ่มลูกค้าสามารถให้ความไว้วางใจว่า การได้เริ่มต้นทำอย่างถูกวิธี จะสามารถเปลี่ยนแปลงธุรกิจได้อย่างถูกต้อง

ทำถูก คือ เพื่อนธุรกิจ SME ที่อยากช่วยเหลือให้ความฝันของทุกคนเป็นจริง

Tumtook โรงพิมพ์ อันดับ 1 ในไทย

“คิดถึงงานพิมพ์ คิดถึง Tumtook”

     Tumtook โรงพิมพ์ผู้ริเริ่มการผลิตสินค้าแพคเกจจิ้งอันดับ 1 ในประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าแพคเกจจิ้งและอุปกรณ์ออกบูธที่มีคุณภาพ
เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบธุรกิจ SME ให้เติบโตขึ้นไปพร้อมกัน

     ด้วยการนำเข้าวัตถุดิบและเครื่องจักรจากต่างประเทศ ทำให้ Tumtook สามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง รองรับความต้องการของลูกค้าได้ในปริมาณมาก
มีการผลิตที่ได้รับการรองรับมาตรฐาน พร้อมตอบโจทย์การทำธุรกิจทุกประเภท

     เพื่อความก้าวหน้าในธุรกิจยุคปัจจุบัน Tumtook ยังคงนำเสนอสินค้าใหม่ๆ พร้อมมีพนักงานระดับคุณภาพ ที่พร้อมช่วยเหลือลูกค้า
ทั้งการให้คำแนะนำในขั้นตอนการผลิต และการออกแบบตามความต้องการ ให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุด

Who are we?
Tumtook (ทำถูก) คือโรงพิมพ์ที่ SME ให้ความไว้วางใจในไทย มานานมากกว่า 12 ปี ผลิตสินค้า 3 หมวดหลัก ได้แก่ กล่องแพคเกจจิ้งใส่สินค้า, อุปกรณ์ออกบูธสำเร็จรูป และ แพคเกจจิ้งกลุ่มอาหาร รองรับการให้บริการครบวงจร มีทีมงานฝ่ายขายที่พร้อมให้คำแนะนำ ตอบกลับรวดเร็วภายใน 20 นาที มีบริการรับออกแบบ ARTWORK จากทีมงานคุณภาพมากผลงาน พร้อมบริการผลิตงานด่วน จัดส่งรวดเร็ว ให้ลูกค้าได้รับสินค้าถึงมือทันที รับประกันคุณภาพจากลูกค้าที่ใช้บริการมาแล้วมากกว่า 100,000 แบรนด์

เกี่ยวกับทำถูก
เกี่ยวกับทำถูก

Our Vision
สร้างพื้นที่ในการเล่าเรื่องของแบรนด์ และ บริการที่น่าเชื่อถือ ส่งเสริมยอดขายของลูกค้าธุรกิจ ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์
Our vision is to revolutionize printing services, prioritizing customer growth and satisfaction. We aim to provide innovative, eco-friendly solutions that elevate brands, delivering exceptional quality and added value.

Our Mission
ความตั้งใจในการทำงานของเรา​ คือเห็น​ SME​ ไทยมีความสามารถ​ในการแข่งขัน​ และคงความสำคัญ​ในระบบเศรษฐกิจ​ของประเทศ​ ด้วยบริการ​เพื่อธุรกิจ​แบบรอบด้าน ทั้งออฟไลน์​และออนไลน์​ เพราะความสำเร็จ​ของ​ธุรกิจ​คุณ​คือเจตนารมณ์​ของเรา
We work hard to help Thai SMEs stay relevant and competitive in the market, by providing 360 business solutions from offline to online. Making your business success is Tumtook’s first priority.

เกี่ยวกับทำถูก
เกี่ยวกับทำถูก

Our core value
1. Adaptive to​ change for​ sustainable partnership
พร้อมปรับตัวและวิธีการทำงานให้เข้ากับสถานการณ์​เพื่อส่งมอบผลลัพธ์​ที่ดีที่สุดของทั้งลูกค้าและบริษัท​
2. Measure what​ matters​ for​ better​ insight​s​ and​ tangible results with​ continuous improvement
ตั้งวัตถุประสงค์​ของการทำงานและตัววัดที่ชัดเจน​ ให้เข้าถึงข้อมูล​ที่มีประโยชน์​ต่อการวางแผนงานเพื่อการพัฒนา​ที่ไม่สิ้นสุด
3. Empathy builds teamwork
เห็นอกเห็นใจผู้อื่น​ เห็น​แก่ผลประโยชน์​ของส่วนรวม​มากกว่า​ส่วนตน​ ความสำเร็จ​ขององค์กร ​คือความสำเร็จ​ของพนักงานทุกคน
4. Honesty and​ trust​ are​ central​ to​ integrity​
ความซื่อสัตย์​และความน่าเชื่อถือ​ คือ​ ศูนย์​รวมของสิ่งที่องค์กร​เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจ