เกี่ยวกับเรา

Who are we?
Tumtook (ทำถูก) เป็นกลุ่มธุรกิจสินค้าและบริการเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการขายให้กับกลุ่มลูกค้าองค์กร​ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมอย่างครบวงจร​ ​โดยดำเนินธุรกิจมานาน​กว่า​ 10​ ปี​ นอกจากนี้​ ทำถูก​ ยังเป็นผู้ให้บริการด้านงานสื่อสิ่งพิมพ์​ประเภท​ Inkjet​ รายใหญ่ที่สุดของประเทศ​ รวมไปถึงอุปกรณ์​ออกบูธ​และอีเว้นท์​ ป้ายร้านค้า​ ที่มีสินค้าสำเร็จ​รูปมากมายเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้มีทางเลือกที่หลากหลายที่เหมาะสมกับธุรกิจขององค์กร​ได้มากที่สุด​ อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาด​ออนไลน์ที่ติดอันดับต้นๆ​ ของ​ SEO​ และถูกค้นหามากที่สุดผ่าน​ Google​ ปัจจุบัน​ ทำถูก​ มีลูกค้าที่ใช้บริการมากกว่า​ 60,000​ ราย

Our Vision
We stand for Thai SMEs’ success and commit to be your best partner to take your business to the next level.
เรายืนหยัดเพื่อความสำเร็จ​ของ​ SME​ ไทย​ และเป็นพันธมิตร​ที่มุ่งมั่นในการช่วยผลักดันธุรกิจ​ให้ก้าวไปข้างหน้า

Our Mission
We work hard to help Thai SMEs stay relevant and competitive in the market, by providing 360 business solutions from offline to online. Making your business success is Tumtook’s first priority.
ความตั้งใจในการทำงานของเรา​ คือเห็น​ SME​ ไทยมีความสามารถ​ในการแข่งขัน​ และคงความสำคัญ​ในระบบเศรษฐกิจ​ของประเทศ​ ด้วยบริการ​เพื่อธุรกิจ​แบบรอบด้าน ทั้งออฟไลน์​และออนไลน์​ เพราะความสำเร็จ​ของ​ธุรกิจ​คุณ​คือเจตนารมณ์​ของเรา

Our core value
1. Adaptive to​ change for​ sustainable partnership
พร้อมปรับตัวและวิธีการทำงานให้เข้ากับสถานการณ์​เพื่อส่งมอบผลลัพธ์​ที่ดีที่สุดของทั้งลูกค้าและบริษัท​
2. Measure what​ matters​ for​ better​ insight​s​ and​ tangible results with​ continuous improvement
ตั้งวัตถุประสงค์​ของการทำงานและตัววัดที่ชัดเจน​ ให้เข้าถึงข้อมูล​ที่มีประโยชน์​ต่อการวางแผนงานเพื่อการพัฒนา​ที่ไม่สิ้นสุด
3. Empathy builds teamwork
เห็นอกเห็นใจผู้อื่น​ เห็น​แก่ผลประโยชน์​ของส่วนรวม​มากกว่า​ส่วนตน​ ความสำเร็จ​ขององค์กร​คือความสำเร็จ​ของพนักงานทุกคน
4. Honesty and​ trust​ are​ central​ to​ integrity​
ความซื่อสัตย์​และความน่าเชื่อถือ​ คือ​ ศูนย์​รวมของสิ่งที่องค์กร​เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจ

การผลิตสินค้า บริษัทได้ให้ความสำคัญ และเอาใจใส่กับทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต เพื่อให้ผลงานทุกชิ้นออกมามีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด สินค้าของเรามีคุณภาพมาตรฐาน มีความแข็งแรง คงทน และสะดวกต่อการ ขนย้ายพกพา น้ำหนักเบา ประหยัดพื้นที่่ในการจัดเก็บและยังสามารถติดตั้งง่ายๆได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้บริษัทยังมีสินค้าให้เลือกอีกกว่า 100 รายการ เพื่่อตอบสนองความต้องการของแต่ละกลุ่มลูกค้า

Aboutus

ความเตรียมพร้อมในการส่งสินค้า มั่นใจได้มีสินค้าพร้อมส่งตลอดทุกงานและโอกาสของลูกค้า ด้วยสต๊อกสินค้าพื้นที่กว่า 1800 ตรม.ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกสถานะการ เราสามารถผลิตงานด่วนพร้อมส่งด้วยวัตถุดิบของเราที่มีความพร้อมเสมอ

Aboutus

ความตรงต่อเวลาในการจัดส่งสินค้า บริษัท ให้ความสำคัญเรื่องของ การบริการจัดส่งที่ตรงเวลา เพื่อมอบสินค้าให้ถึงมือของท่านรวดเร็วฉับไวในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และการจัดส่งต่างจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อให้ทันต่อการใช้งานของลูกค้า โดยบริหารระยะเวลาผลิตให้อยู่ภายใน 1-3 วัน

โรงงาน ผลิตกล่อง

ความทันสมัยในการให้บริการ บริษัทมีระบบ Tracking ผ่านระบบ IOS และ Webite สามารถตรวจสอบสถานะขั้นตอนการผลิตได้ด้วยตนเอง ทำให้ขบวนการผลิตสามารถรักษามาตรฐานการผลิตไว้ สามารถทำงานส่งลูกค้าได้ตามนัดหมาย

Tumtook