โต๊ะชวนชิม บูธชงชิม โต๊ะออกบูธ

โต๊ะชวนชิม ราคาถูก ถอดประกอบง่ายขนย้ายสะดวก ออกแบบ Art work ตามแบรนด์ เหมาะสำหรับแบรนด์ที่ต้องการโต๊ะออกบูธขายสินค้า หรือ ใช้สำหรับขยายสาขาแฟรนไชส์ก็ได้

ตัวอย่างสินค้าสวยๆจากลูกค้า

บทความ เคาน์เตอร์ออกบูธ

ในงานอีเว้นต์แสดงสินค้าแต่ละครั้งสิ่งแรกร้านค้าคิด

ในงานอีเว้นต์แสดงสินค้าแต่ละครั้งสิ่งแรกร้านค้าคิด คือการวางแผนในการจัดงานค่าใช้จ่ายต่าง ๆ  จากนั้นเป็นเรื่องของคอนเซปต์เปิดตัวสินค้า

ในงานอีเว้นต์แสดงสินค้าแต่ละครั้งสิ่งแรกร้านค้าคิด

ในงานอีเว้นต์แสดงสินค้าแต่ละครั้งสิ่งแรกร้านค้าคิด คือการวางแผนในการจัดงานค่าใช้จ่ายต่าง ๆ  จากนั้นเป็นเรื่องของคอนเซปต์เปิดตัวสินค้า การคิดโปรโมชั่นให้น่าสนใจ รวมถึงการออกแบบสีสันให้บูทอย่างไรให้ปังมากที่สุด ซึ่งการที่มีคนสนใจบูทมาก นั่นหมายความว่าโอกาสในการขายของเราที่มีต่อจากนี้จะมากขึ้นไปด้วย 

แต่การจะทำให้บูทดูน่าสนใจนั้นขึ้นอยู่กับว่า ร้านของเรามีโปรโมชั่นที่น่าสนใจแค่ไหน มีส่วนลดของแถมพิเศษจากร้านให้กับลูกค้าที่ดึงดูดลูกค้าพอให้เราปิดยอดขายในงานอีเว้นต์ในระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งการออกแบบบูทมีส่วนที่ทำให้ลูกค้าพร้อมจ่ายในทันทีและติดตามเป็นลูกค้าของเรา

โต๊ะชงชิม

ลูกค้าจากบูทชงชิมส่วนมากต้องการชิมก่อนตัดสินใจซื้อ ดังนั้นตัวบูทต้องแข็งแรง ป้ายเห็นได้ชัด มีชั้นวางเก็บของเรียบร้อย วัสดุต้องดี เก็บง่าย ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบา 

โต๊ะออกบูท แจกของ สินค้าใหม่

งานอีเว้นต์แจกสินค้า แจกของสมนาคุณ มีหลายบูทรูปแบบให้เลือกนำเสนอ แต่การแจกสินค้าตัวอย่างอาจจะต้องมีบูทตั้ง พร้อมป้ายชื่อแบรนด์ให้ชัดเจน เนื่องจากต้องทำให้ลูกค้าจำสินค้าเราให้ได้นั่นเองค่ะ

บูทสินค้าโปรโมชั่น

สินค้าโปรโมชั่นคือสินค้าที่ต้องการขายออกให้ได้จำนวนมาก โดยมีจุดประสงค์ของการจัดโปรเพื่อให้ปิดการขายได้ง่าย ลูกค้าตัดสินใจไม่นานก่อน ส่วนการออกแบบบูทควรมีธงป้าย เพื่อดึงดูดความสนใจ มีราคาบอก พร้อมเงื่อนไขการซื้อชัดเจน 

สำหรับลูกค้าที่ต้องการหาโต๊ะชงชิม บูทออกงานอีเว้นต์ คุณภาพดี ในราคาพิเศษ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

หากคุณกำลังมองหาโต๊ะจัดบูธ โต๊ะพับ ออก บูธ โต๊ะชวนชิม สามารถติดต่อสอบถามได้เลยที่

Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888

โต๊ะชงชิม คืออะไร

โต๊ะชงชิม เปรียบเสมือนเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ มีรูปแบบให้เลือกตามความเหมาะสม โดยโต๊ะชงชิมมีไว้สำหรับนำสินค้ามาแสดง

โต๊ะชงชิม คืออะไร

โต๊ะชงชิม เปรียบเสมือนเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ มีรูปแบบให้เลือกตามความเหมาะสม โดยโต๊ะชงชิมมีไว้สำหรับนำสินค้ามาแสดง เพื่อเสิร์ฟบริการ อย่างเช่น พวกกาแฟ นม หรือสินค้าประเภทที่ต้องให้ลูกค้าชิม จะเห็นได้ว่าตามบูธออกร้านตามห้างสรรพสินค้าหรือตามตลาดนัดต่าง ๆ เนื่องจากโต๊ะชงชิม จะทำให้สินค้าดูสะดุดตาและน่าซื้อมากขึ้น

การออกแบบโต๊ะออกบูธอาจจะยุ่งยากสักหน่อยเนื่องจากมีองค์ประกอบโครงสร้างที่ใหญ่ แถมยังมีรูปแบบที่หลากหลาย และมีน้ำหนักมากพอสมควร โต๊ะชงชิมที่นิยมใช้งานก็จะเป็นโต๊ะชงชิมที่เป็นลักษณะโครงอลูมิเนียม

ลักษณะของโต๊ะชงชิม

โต๊ะชงชิมจะมีลักษณะหลัก ๆ 2 แบบ ก็คือ โต๊ะชงชิมแบบโค้ง และโต๊ะชงชิมแบบตรง

โต๊ะชงชิมแบบโค้ง นั้นจะง่ายต่อการเคลื่อนย้าย มีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก ด้วยรูปทรงของโค้งของโต๊ะชงชิมนั้นทำให้ลูกค้าเห็นป้ายสินค้าของท่านได้อย่างชัดเจน 

โต๊ะชงชิมแบบตรง จะเน้นไปที่ความแข็งแรงของตัวโต๊ะชงชิม โต๊ะชงชิมสามารถรับน้ำหนักได้เยอะ ลูกค้าจะเห็นตัวโต๊ะชงชิมได้อย่างเด่นชัด

ข้อดีของโต๊ะชงชิม

– ใช้เป็นโต๊ะประชาสัมพันธ์ วางโชว์สินค้า

– ทำให้สินค้าดูโดดเด่น และสะดุดตา ต่อผู้ที่ผ่านไปผ่านมา

– โต๊ะชงชิมมีรูปทรงที่สวยงาม

– โต๊ะชงชิมมีฐานกว้างทำให้มั่นคง ไม่ล้มง่าย

– เหมาะกับการใช้งาน indoor และ Oudoor

โต๊ะชงชิม หรือบูธชงชิม ก็เป็นอุปกรณ์ส่งเสริมการขายอย่างหนึ่งเราควรเลือกใช้งานตามแบบที่เหมาะสมกับสินค้า ดูประเภทของสินค้าว่าเราควรเลือกใช้โต๊ะชงชิมแบบไหน

หากคุณกำลังมองหาโต๊ะจัดบูธ โต๊ะพับ ออก บูธ โต๊ะชวนชิม สามารถติดต่อสอบถามได้เลยที่

Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888