ราคา ที่วางโชว์สินค้า
ผลิต ชั้นวางโชว์สินค้า
ขนาด ชั้นวางสินค้า Display
ชั้นโชว์สินค้า ราคาถูก
ชั้นวางสินค้าออกบูธ
ชั้นวางสินค้าโชว์
ชั้นโชว์สินค้า ราคาถูก
ชั้นวางสินค้าออกบูธ
ผลิต ชั้นวางของออกบูธ
ผลิต ชั้นวางโชว์สินค้า
จำหน่าย Display วางสินค้า
ขนาด ชั้นวางสินค้า Display

ชั้นวางสินค้าออกบูธ, ชั้นวางสินค้า Display

เพิ่มความน่าซื้อสินค้าด้วย ชั้นวางสินค้าออกบูธ ชั้นวางสินค้า Display
ออกแบบโลโก้มาติดบนชั้นวางสินค้าได้ แข็งแรง รับน้ำหนักดี ช่วยเพิ่มยอดขายสินค้าได้อย่างดีเยี่ยม

เพิ่มความน่าซื้อสินค้า ด้วยชั้นวางสินค้าออกบูธ ชั้นวางสินค้า Display
สามารถออกแบบโลโก้มาติดบนชั้นวางสินค้าได้ แข็งแรง รับน้ำหนักดี ช่วยเพิ่มยอดขายสินค้าได้อย่างดีเยี่ยม

ผลงาน ชั้นวางสินค้าออกบูธ ราคาถูก

คลิปแนะนำ ชั้นวางของออกบูธ​, ผลิตชั้นวางโชว์สินค้า

สินค้าแนะนำ

FAQ คำถามที่พบบ่อย

ชั้นวางสินค้าออกบูธ ชั้นวางสินค้าดิสเพลย์ของ Tumtook สามารถรับน้ำหนักได้ชั้นละ 10 กก. อายุการใช้งานยาว ทนความร้อนได้ดี สามารถถอดประกอบได้ค่ะ

ชั้นวางสินค้าออกบูธของ Tumtook เป็นโครงเหล็กพ่นสีอุตสาหกรรม น้ำหนักเบา และภาพพิมพ์ลงบนแผ่น PP Board เพื่อให้ชั้นวางดูโดดเด่น

สั่งผลิตชั้นวางสินค้าออกบูธกับ Tumtook ทางโรงงาน Tumtook จะประกอบให้ฟรี ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานได้เลย หากลูกค้าต้องการประกอบชั้นวางสินค้าเอง สามารถแจ้ง AE ได้เลยนะคะ

หากลูกค้ามารับสินค้าเองและมีพื้นที่จำกัด ลูกค้าสามารถแจ้ง AE ให้แพ็คชั้นวางสินค้าโดยไม่ต้องประกอบเพื่อที่จะใส่รถได้ค่ะ ทั้งนี้ลูกค้าต้องประกอบงานเองนะคะ

การผลิตชั้นวางสินค้า Display ชั้นวางสินค้าโชว์ ใช้เวลาผลิตประมาณ 2 วันทำการ หลังจากที่ลูกค้าคอนเฟิร์มผลิต และ Tumtook มีบริการจัดส่งให้ทั่วประเทศเลยนะคะ

ที่ 1 เรื่อง ผลิตชั้นวางของออกบูธ

ชั้นวางสินค้าออกบูธ

รับน้ำหนักได้เยอะ ขนาดของ แต่ละชั้นวางสินค้า Display สามารถรับน้ำหนักได้เยอะ เพราะวัสดุของชั้นวาง ของออกบูธ เป็นโครงเหล็กพ่นสีอุตสาหกรรม ซึ่งสามารถรับน้ำหนักได้ ถึงชั้นละ 10 กิโลกรัม

ขนาด ชั้นวางสินค้า Display

พิมพ์ LOGO ได้ ชั้นวางสินค้าออกบูธ สามารถออกแบบ และ พิมพ์ Logo แบรนด์ของลูกค้าได้ เพื่อให้ชั้นวางของ ออกบูธดูโดดเด่น ลูกค้าที่ผ่านมาเห็นก็จะจำแบรนด์ได้เร็ว และ ง่ายขึ้น

จำหน่าย Display วางสินค้า

ถอดประกอบได้ ทำถูกเลือกใช้อุปกรณ์ ทำชั้นวางสินค้าออกบูธ ชั้นวางสินค้า Display ที่สามารถถอดประกอบได้ เพื่อให้ลูกค้าพกพา ชั้นวางสินค้าไปออกบูธ ตามสถานที่ต่าง ๆ ง่ายยิ่งขึ้น

ผลิต ชั้นวางโชว์สินค้า

น้ำหนักเบา  ทำถูกใช้วัสดุ ในการผลิตชั้นวางของออกบูธ ชั้นวางสินค้า Display ที่มีน้ำหนักเบา ทำให้ลูกค้าสามารถ ยกเคลื่อนย้ายตำแหน่ง ของชั้นวางสินค้าออกบูธได้ง่าย และ จัดร้านสะดวกขึ้น

ผลิต ชั้นวางของออกบูธ

รับน้ำหนักได้เยอะ ขนาดของแต่ละชั้นวางสินค้า Display สามารถรับน้ำหนักได้เยอะ เพราะ วัสดุของชั้นวางของออกบูธเป็นโครงเหล็กพ่นสีอุตสาหกรรม ซึ่งสามารถรับน้ำหนักได้ถึงชั้นละ 10 กิโลกรัม

ขนาด ชั้นวางสินค้า Display

พิมพ์ LOGO ได้ ชั้นวางสินค้าออกบูธ สามารถออกแบบ และ พิมพ์ Logo แบรนด์ของลูกค้าได้ เพื่อให้ชั้นวางของออกบูธดูโดดเด่น ลูกค้าที่ผ่านมาเห็นก็จะจำแบรนด์ได้เร็ว และ ง่ายขึ้น

ชั้นโชว์สินค้า ราคาถูก

ถอดประกอบได้ ทำถูกเลือกใช้อุปกรณ์ทำชั้นวางสินค้าออกบูธ ชั้นวางสินค้า Display ที่สามารถถอดประกอบได้ เพื่อให้ลูกค้าพกพาชั้นวางสินค้าไปออกบูธ ตามสถานที่ต่าง ๆ ง่ายยิ่งขึ้น

จำหน่าย Display วางสินค้า

น้ำหนักเบา  ทำถูกใช้วัสดุในการผลิตชั้นวางของออกบูธ ชั้นวางสินค้า Display ที่มีน้ำหนักเบา ทำให้ลูกค้าสามารถยกเคลื่อนย้ายตำแหน่งของชั้นวางสินค้าออกบูธได้ง่าย และ จัดร้านสะดวกขึ้น

Comment Box

ชั้นวางสินค้าออกบูธ

฿2,490.00

ชั้นวางสินค้า Display สามารถรับน้ำหนักได้เยอะ เพราะวัสดุของชั้นวาง ของออกบูธ เป็นโครงเหล็กพ่นสีอุตสาหกรรม ซึ่งสามารถรับน้ำหนักได้ ถึงชั้นละ 10 กิโลกรัม

ราคา ชั้นวางสินค้าออกบูธ ชั้นโชว์สินค้า

สินค้าขนาดราคารวมพิมพ์
ชั้นโชว์สินค้าราคาถูก 30 x 38 x 145 cm2990
ผลิตชั้นวางโชว์สินค้า 30 x 63 x 145 cm3790
ชั้นวางสินค้าออกบูธ 20 x 33 x145 cm2490
ขนาดชั้นวางสินค้าDisplay 30 x 43 x 145 cm3190
บทความ ที่วาง Display สินค้า

การสั่งผลิต ปลอกสวมแก้วกาแฟ กับโรงพิมพ์รับผลิต Cupsleev...

การทำธุรกิจออนไลน์ปัญหาที่พบค่อนข้างบ่อยนั่นก็คือ การถู...

ทุกคนล้วนต้องการความคุ้มค่าที่แสนประหยัด โดยเฉพาะอย่างย...

การกำหนดปริมาณการสั่งผลิต Standy ขั้นต่ำเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยให้บรรลุความสำเร็จในธุรกิจของคุณ เพราะการที่คุณจะรับรายได้และกำไรอย่างมีประสิทธิภาพขึ้น