ป้ายธงญี่ปุ่น ขาตั้งธงญี่ปุ่น ป้ายธงJflag

ป้ายธงญี่ปุ่น ราคาถูก ป้ายสุดฮิตใช้งานง่าย วางไว้ได้ทั้งภายนอกและภายใน ทนแดด ทนฝน มาพร้อมกับเสาธงรุ่นพิเศษถอดประกอบได้ พกพาไปใช้งานที่ไหนก็ได้

Japan Flag JF-A Tumtook
Japan Flag JF-B Tumtook
Japan Flag JF-P Tumtook
Japan Flag JF-Pic Tumtook

บทความ ป้ายธงญี่ปุ่น

ข้อดีของป้ายธงญี่ปุ่นและเหมาะใช้กับอะไรบ้าง?

การเลือกใช้ป้ายธงญี่ปุ่นถือเป็นอีกหนึ่งป้ายที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าเราจะไปทางไหน เราก็มักจะเห็นป้ายธงญี่ปุ่นเยอะมากจริงๆ...

ข้อดีของป้ายธงญี่ปุ่นและเหมาะใช้กับอะไรบ้าง?

การเลือกใช้ป้ายธงญี่ปุ่นถือเป็นอีกหนึ่งป้ายที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าเราจะไปทางไหน เราก็มักจะเห็นป้ายธงญี่ปุ่นเยอะมากจริงๆ เช่น ตามนิทรรศการต่างๆ งานอีเวนท์ หรือแม้กระทั้งตามร้านค้าข้างทาง

ป้ายไวนิล ธงญี่ปุ่น ถือเป็นป้ายที่ออกแบบมาใช้งานได้ง่ายๆโดยจะเป็นธงที่มีลักษระเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวตั้ง ที่จะถูกนำติดอยู่ฐานตั้งซึ่งป้ายชนิดนี้ก็มีแนวคิดที่นำมาประยุกต์จากประเทศญี่ปุ่น

การเลือกใช้งาน ขนาด ป้ายธงญี่ปุ่น ที่นิยม จะมีขนาด้านกว้างอยู่ที่ประมาณ 50-60 เซนติเมตร สำหรับวัสดุทำป้าย ธงญี่ปุ่น ใช้ก็จะเป็นไวนิลแบบทึบแสงโดยความละเอียดในการพิมพ์ก็จะมีความละเอียดอยู่ที่ประมาณ 1200 dpi ขึ้นไปเพราะเป็นความละเอียดที่พอดีกับสายตาเส้นถือมีระดับความคมชัดเป็นอย่างมาก 

นอกจากนี้ในการเลือกใช้ป้ายธงญี่ปุ่นก็มักจะมีการพิมพ์สองด้านเพื่อที่จะได้ประหยัดต้นทุนและสามารถใช้สอยได้อย่างมากที่สุด สำหรับราคาในการออกแบบป้ายธงญี่ปุ่นก็ค่อนข้างจะมีราคาที่แพงอยู่เหมือนกัน ป้ายที่นำมาใช้ก็จะเป็นวัสดุไวนิล มีการพิมพ์ที่ให้ความละเอียดคมชัด ทนต่อสภาพแวดล้อมต่างๆได้เป็นอย่างดี ทนแดดทนฝนได้ อีกทั้งขาตั้งที่นำมาใช้ก็จะต้องให้ความสำคัญด้วยจะต้องเป็นขาตั้งที่ดีและมีคุณภาพ เพราะเป็นโครงสร้างที่สำคัญที่จะทำให้การนำไปป้ายธงญี่ปุ่นสามารถตอบโจทย์ได้มากที่สุด

ข้อจำกัดของการใช้ป้ายธงญี่ปุ่น

สำหรับการนำไปใช้งานป้ายธงญี่ปุ่นสามารถที่จะใช้งานได้ทั้งภายนอกอาคารและภายในอาคาร แต่ถ้านำไปใช้งานภายนอกถ้าเราเลือกใช้วัสดุที่ไม่ดีหรือไม่ตอบโจทย์ก็อาจจะทำให้ป้ายธงญี่ปุ่นออกมาไม่มีคุณภาพตามที่เราต้องการก็ได้อาจจะไม่ทนต่อแสงแดด ถือเป็นสิ่งที่สำคัญถ้าหากป้ายของเราไม่สามารถทนแสงแดดได้ ก็อาจจะทำให้ป้ายดูไม่เด่น และไม่สวยงาม

อีกทั้งถ้าเราอยากจะดึงดูดลูกค้าให้มากๆ ก็จะต้องเน้นการออกแบบที่โดดเด่นและสวยงามรวมถึงเทคโนโลยีในด้านการพิมพ์ที่จะต้องนำมาปรับใช้ทำให้ป้ายธงญี่ปุ่นของเราตอบโจทย์ได้มากที่สุด ซึ่งเราลองสังเกตดูกันก็ได้ว่าตามร้านค้าส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกใช้ป้ายนี้กันเยอะมาก ถามว่าเป็นป้ายที่มีราคาสูงแต่ถ้าเราเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมและนำมาเป็นสื่อในการพัฒนาทำให้ธุรกิจของเราดีขึ้นผมว่ามันคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

หากคุณกำลังต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับการ ทำป้ายธงญี่ปุ่น ราคาไม่แพง ธง J flag ราคาถูก

และอุปกรณ์เกี่ยวกับธงญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น เสาธงญี่ปุ่น ขาตั้ง ธงญี่ปุ่น สามารติดต่อสอบถามได้ที่

Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888

ทำให้ลูกค้ารู้ว่าคุณขายอะไร!

ทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเปิดร้าน ออกบูธ หรือทำแฟรนไชส์ แน่นอนว่า จะต้องมีการทำเครื่องมือสำหรับการโปรโมท หรือประชาสัมพันธ์

ทำให้ลูกค้ารู้ว่าคุณขายอะไร!

ทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเปิดร้าน ออกบูธ หรือทำแฟรนไชส์ แน่นอนว่า จะต้องมีการทำเครื่องมือสำหรับการโปรโมท หรือประชาสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบออฟไลน์ หรือออนไลน์ อยู่ที่ว่าจะเครื่องใช้เครื่องมือชนิดใดมาโปรโมท ซึ่งถ้าเป็นแง่ของการเปิดร้าน หรือบริษัทขนาดเล็กถึงขนาดกลาง หรือการจัดบูธ EVENT ต่างๆก็จะมักจะใช้เครื่องมือออฟไลน์ แบบปริ้นส์สกรีน จับต้องได้ ลูกค้าเห็นชัดเจน ที่เราสังเกตุเห็นบ่อยๆ เช่น แบนเนอร์ ไวนิลที่ติดตามหน้าร้าน ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั่นก็คือ ป้ายธงญี่ปุ่น (ป้ายไวนิล J-flat)  ทำไมต้องเลือกโฆษณาด้วยป้ายธงญี่ปุ่นล่ะ 

  • อยู่ในระดับสายตา เกือบทุกแบรนด์ เวลาโปรโมทหน้าร้าน มักนิยมใช้ป้ายไวนิล ธงญี่ปุ่น เพราะเป็นอุปกรณ์ที่อยู่ในระดับสายตาของผู้พบเห็นพอดี ตัวเช่น ลูกขับรถหรือเดินผ้า ก็จะสามารถมองเห็นได้
  • รากฐานแข็งแรง เลือกใช้สื่อทั้งที คงไม่มีใครอยากให้อุปกรณ์ที่ตั้งอยู่ ล้มหน้าทิ่มมองไม่เห็นอย่างแน่นอน เสียภาพลักษณ์ของแบรนด์แย่เลย ธงญี่ปุ่นจึงถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยตอบโจทย์การโปรโมทหน้าร้าน เพราะว่ามีฐานที่มั่นคงแข็งแรง คุณจึงมั่นใจได้ว่า ป้ายของคุณจะทนทานต่อทุกสภาพอากาศ
  • สร้างความสวยงาม จะเห็นได้ว่า ธงญี่ปุ่น นิยมออกแบบเป็นสี่เหลี่บม และมีฐานตั้งที่เป็นมาตราฐาน การออกแบบที่เรียบง่ายและลงตัวจะด้วยทำให้ร้านของคุณดูมืออาชีพ เพิ่มความสวยงามให้กับหน้าร้านของคุณในทันที
  • ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย เป็นข้อดีของการประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้มาก เพราะขนาดที่ไม่กินพื้นที่ของธญี่ปุ่น ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเวลาใช้งานในพื้นที่ทีจำกัดเช่นงานออกบูธ เป็นต้น

เมื่อทราบข้อดีที่กล่าวไป คงตัดสินใจได้ไม่ยากเลยที่จะใช้ป้ายธงญี่ปุ่น ในการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ร้านค้าและสินค้าต่างๆของแบรนด์ให้โดดเด่นขึ้น ออกแบบให้สวย ยังไงก็ดึงดูดลูกค้าได้อย่างแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังมองหา ร้านทำป้ายธงญี่ปุ่น ราคาไม่แพง หรือธง J flag ราคาถูก

และอุปกรณ์เกี่ยวกับธงญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น เสาธงญี่ปุ่น ขาตั้ง ธงญี่ปุ่น สามารติดต่อสอบถามได้ที่

Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888