สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ ติดแก้ว
สติ๊กเกอร์ ติดกล่อง
ร้านทำ ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ ติดขวด
สติ๊กเกอร์ ติดสินค้า
สติ๊กเกอร์ ติดขวด
ร้านทำ ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ ติดแก้ว
ออกแบบ ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ ติดกล่อง

ร้านทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก

เปลี่ยนสินค้าหลักสิบ ให้ดูดีเหมือนของหลักร้อยได้ด้วยสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า แค่แปะสินค้าก็ดูแพงขึ้นได้ 2 เท่า! เพิ่มยอดด้วยฉลากสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า เพื่อเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับสินค้าเป็นที่น่าจดจำ

เปลี่ยนสินค้าหลักสิบ ให้ดูดีเหมือนของหลักร้อยได้ด้วยสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า แค่แปะสินค้าก็ดูแพงขึ้นได้ 2 เท่า! เพิ่มยอดด้วยฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า เพื่อเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับสินค้าเป็นที่น่าจดจำ

ผลงาน ทำสติ๊กเกอร์ติดแก้ว สติ๊กเกอร์ติดขวด

คลิปแนะนำ ฉลากสินค้า ออกแบบฉลาก Sticker Logo

สินค้าแนะนำ

FAQ คำถามที่พบบ่อย

ฉลากสินค้า,สติ๊กเกอร์ ติดแก้ว, สติ๊กเกอร์ ติดขวด ผลิตขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 10 แผ่น (กระดาษ A3 ขนาด 13×19 นิ้ว) : A3 จำนวน 6 แผ่น เท่ากับ 1 ตารางเมตร

ฉลากสินค้าของ Tumtook มีทั้งหมด 4 แบบ ให้เลือก คือ 1.เนื้อกระดาษ 2.เนื้อพลาสติก PP 3.เนื้อพลาสติก 4.เนื้อกระดาษคราฟท์

เนื้อกระดาษ สามารถกันน้ำได้เล็กน้อย ฉีกขาดได้ ส่วนเนื้อพลาสติก PP สามารถกันน้ำได้ เนื้อเหนียว ฉีกไม่ขาด เหมาะสำหรับติดขวดที่แช่เย็น

Tumtook จะใช้ระยะเวลาผลิตประมาณ 2 วันทำการ หลังจากที่คุณลูกค้าคอนเฟิร์มผลิตสติ๊กเกอร์ ติดสินค้า และ Tumtook มีบริการจัดส่งให้ทั่วประเทศ

ฉลากสินค้า, สติ๊กเกอร์ ติดสินค้า ของ โรงพิมพ์ Tumtook พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพจากญี่ปุ่น มีภาพและสีสวยคมชัดโดดเด่นสะดุดตา

ที่ 1 เรื่อง ทำฉลากสินค้า ออกแบบฉลาก Sticker Logo

โรงพิมพ์ ฉลากสินค้า

ฉลากสินค้า โดดเด่นสะดุดตา ลูกค้าที่ทำฉลากสินค้า หรือ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า กับทางทำถูก จะได้รับฉลากสินค้าที่พรีเมี่ยม และ สีฉลากสินค้า โดดเด่น สะดุดตา เพราะทำถูกเลือกใช้ คุณภาพเครื่องพิมพ์ ที่มีคุณภาพ สีสวย และ คมชัด

สติ๊กเกอร์ ติดสินค้า

สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า มีหลายรูปแบบ ลูกค้าที่สั่งทำ ฉลากสินค้า กับทางทำถูก สามารถเลือก กระดาษของสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้าได้ทุกแบบ ยกตัวอย่าง เนื้อกระดาษฉลากสินค้า ผิวด้าน, ผิวเงา, เนื้อ PP และพลาสติกใส

สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า

ผลิตไวจัดส่งเร็ว ลูกค้าที่ผลิตสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ฉลากสินค้าติดเเก้ว ฉลากสินค้าติดขวด จะได้รับฉลากสินค้า ภายใน 2-3 วัน เพราะ ทำถูกสามารถผลิตสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ของลูกค้าพร้อมกัน จำนวนมาก ทำให้เกิดความชำนาญ ในการผลิตฉลากสินค้า อย่างรวดเร็ว

ออกแบบ ฉลากสินค้า

ราคาฉลากสินค้า เริ่มต้นในราคาถูก ลูกค้าที่ผลิตฉลากสินค้า กับทางทำถูก ได้ราคาเริ่มต้นใบละ 35 บาท โดยจำนวนสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ต่อแผ่นขึ้นอยู่ กับขนาดดวง ที่ลูกค้าระบุ และ ลูกค้าสั่งทำเพียง 30 เเผ่น ก็จะได้ฟรีค่าจัดส่ง

สติ๊กเกอร์ ติดขวด

ฉลากสินค้า โดดเด่นสะดุดตา ลูกค้าที่ทำฉลากสินค้า หรือ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า กับทางทำถูก จะได้รับฉลากสินค้าที่พรีเมี่ยม และ สีฉลากสินค้า โดดเด่น สะดุดตา เพราะทำถูกเลือกใช้คุณภาพเครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพ สีสวย และ คมชัด

สติ๊กเกอร์ ติดแก้ว

สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า มีหลายรูปแบบ ลูกค้าที่สั่งทำฉลากสินค้า กับทางทำถูก สามารถเลือกกระดาษของสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้าได้ทุกแบบ ยกตัวอย่าง เนื้อกระดาษฉลากสินค้า ผิวด้าน, ผิวเงา, เนื้อ PP และพลาสติกใส 

ร้านทำ ฉลากสินค้า

ผลิตไวจัดส่งเร็ว ลูกค้าที่ผลิตสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ฉลากสินค้าติดเเก้ว ฉลากสินค้าติดขวด จะได้รับฉลากสินค้าภายใน 2-3 วัน เพราะ ทำถูกสามารถผลิตสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้าของลูกค้าพร้อมกันจำนวนมาก ทำให้เกิดความชำนาญในการผลิตฉลากสินค้า อย่างรวดเร็ว

สติ๊กเกอร์ ติดกล่อง

ราคาฉลากสินค้า เริ่มต้นในราคาถูก ลูกค้าที่ผลิตฉลากสินค้า กับทางทำถูก ได้ราคาเริ่มต้นใบละ 35 บาท โดยจำนวนสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ต่อแผ่นขึ้นอยู่กับขนาดดวงที่ลูกค้าระบุ และ ลูกค้าสั่งทำเพียง 30 เเผ่น ก็จะได้ฟรีค่าจัดส่ง

บทความ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์สินค้า สติ๊กเกอร์ โลโก้