จำหน่าย X stand
โรงงานผลิต ป้าย X stand
ขนาด X stand
ป้าย เอ็กสแตน
X stand ราคาถูก
ป้าย X stand
X stand ราคาถูก
โรงงานผลิต ป้าย X stand
ป้าย เอ็กสแตน
ป้าย X stand
ชุด ขาตั้ง X stand
ทำ X stand ด่วน

ป้าย XStand ราคาถูก, ป้ายเอ็กสแตน, ขาตั้ง X stand

ป้าย X stand ออกบูธราคาถูก คุ้มค่าที่สุด ทางเลือกดีๆในการโฆษณาให้ลูกค้าเห็นง่ายๆ ด้วยดีไซน์สวยสะดุดตา พกพาสะดวก น้ำหนักเบาเริ่มต้นการตลาดดีๆ ด้วยป้าย X stand นะคะ

ป้าย X stand ออกบูธราคาถูก คุ้มค่าที่สุด ทางเลือกดีๆในการโฆษณาให้ลูกค้าเห็นง่ายๆ ด้วยดีไซน์สวยสะดุดตา พกพาสะดวก น้ำหนักเบา เริ่มต้นการตลาดดีๆ ด้วยป้าย X stand นะคะ

ผลงาน ผลิตป้าย X stand, เอ็กสแตน

คลิปแนะนำ จำหน่ายขาตั้งป้ายเอ็กสแตน

สินค้าแนะนำ

FAQ คำถามที่พบบ่อย

ป้าย X stand ของ Tumtook จะใช้วัสดุเป็น Photo PP เคลือบด้าน ฉีกไม่ขาด สามารถโดนน้ำได้เล็กน้อย เพราะมีการป้องกันวัสดุด้วยการเคลือบลามิเนต

ป้าย เอ็กสแตน เหมาะกับการใช้งานแบบ Indoor มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย เคลื่อนย้ายสะดวกสามารถประกอบใช้งานและพับเก็บคนเดียวได้

ป้าย X stand ของ Tumtook สามารถเปลี่ยนภาพพิมพ์ในครั้งต่อไปได้ โดยใช้โครงเดิม สะดวกกับการออกบูธที่มีการเปลี่ยนแบรนด์บ่อย

พกพาง่ายมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ชุด ขาตั้ง X stand ใช้สำหรับจัดงาน Indoor ได้ทุกประเภท ประหยัดคุ้มค่าราคาไม่แพง

ต่างกันที่โครงพลาสติกและโครงเหล็กในส่วนของอายุการใช้งาน

ที่ 1 เรื่อง โรงงานผลิตป้าย Xstand, ทำ Xstand ด่วน

X stand

ภาพพิมพ์ฉีกไม่ขาด ภาพพิมพ์ป้าย X stand ทำมาจากวัสดุพลาสติก PP ในการพิมพ์ ทำให้ฉีกไม่ขาด สามารถโดนน้ำได้ เพราะมีการป้องกันวัสดุ ด้วยการเคลือบลามิเนต ซึ่งช่วยป้องกัน ผิวหน้างานพิมพ์

X stand ราคาถูก

X stand พกพาสะดวก ขนาดป้าย X stand กะทัดรัด ใช้พื้นที่ในการตั้งวางน้อย และ ป้ายเอ็กสเเตนด์มีน้ำหนักเบา ทำให้พกพาง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถประกอบใช้งาน และ พับเก็บคนเดียวได้

ป้าย X stand

ป้าย X stand คุ้มค่า คุ้มราคา ราคาทำป้าย X stand เริ่มต้นไม่เเพง แต่คุ้มค่าต่อการใช้งาน เพราะป้ายเอ็กสเเตนด์ เหมาะสำหรับใช้จัดงาน Indoor สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำ เพียงแค่เปลี่ยนภาพพิมพ์

โรงงานผลิต ป้าย X stand

มีกระเป๋าใส่สำหรับป้ายเอ็กสเเตนด์ ลูกค้าที่ผลิตป้ายเอ็กสแตนด์ กับทางทำถูก จะได้รับกระเป๋าสำหรับ ใส่อุปกรณ์ของ X stand ทำให้พกพา ขนย้าย ป้ายเอ็กสเเตนด์ สะดวก และ รวดเร็วขึ้น

ป้าย เอ็กสแตน

ภาพพิมพ์ฉีกไม่ขาด ภาพพิมพ์ป้าย X stand ทำมาจากวัสดุพลาสติก PP ในการพิมพ์ ทำให้ฉีกไม่ขาด สามารถโดนน้ำได้ เพราะมีการป้องกันวัสดุด้วยการเคลือบลามิเนต ซึ่งช่วยป้องกันผิวหน้างานพิมพ์

X stand ราคาถูก

X stand พกพาสะดวก ขนาดป้าย X stand กะทัดรัด ใช้พื้นที่ในการตั้งวางน้อย และ ป้ายเอ็กสเเตนด์มีน้ำหนักเบา ทำให้พกพาง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถประกอบใช้งาน และ พับเก็บคนเดียวได้

ป้าย X stand

ป้าย X stand คุ้มค่า คุ้มราคา ราคาทำป้าย X stand เริ่มต้นไม่เเพง แต่ คุ้มค่าต่อการใช้งาน เพราะ ป้ายเอ็กสเเตนด์เหมาะสำหรับใช้จัดงานงาน Indoor สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำ เพียงแค่เปลี่ยนภาพพิมพ์

ขนาด X stand

มีกระเป๋าใส่สำหรับป้ายเอ็กสเเตนด์ ลูกค้าที่ผลิตป้ายเอ็กสแตนด์ กับทางทำถูก จะได้รับกระเป๋าสำหรับใส่อุปกรณ์ของ X stand ทำให้พกพา ขนย้าย ป้ายเอ็กสเเตนด์ สะดวก และ รวดเร็วขึ้น

Comment Box

ป้าย X stand

฿439.00

ป้าย X stand ออกบูธราคาถูก คุ้มค่าที่สุด ทางเลือกดีๆในการโฆษณาให้ลูกค้าเห็นง่ายๆ ด้วยดีไซน์สวยสะดุดตา พกพาสะดวก น้ำหนักเบา เริ่มต้นการตลาดดีๆ ด้วยป้าย X stand

หมวดหมู่:

ราคา ป้าย เอ็กสแตน Xstand

รุ่น/ขนาดขนาดราคารวมพิมพ์
ป้ายXstand รุ่นประหยัด60x160 cm399
Xstandราคาถูก รุ่นมาตรฐาน 60x160 cm519
ป้ายเอ็กสแตน รุ่นมาตรฐาน 60x180 cm719
ขนาดXstand รุ่นพรีเมี่ยม 60x160 cm599
บทความ ป้ายเอ็กสแตนด์, ขาตั้งป้ายเอ็กสแตนด์

ในภาวะธุรกิจการค้าที่มีการแข่งขันกันรุนแรงดุเดือด ต้องยอมรับเลยว่าหากธุรกิจใดมีช่องทางในการนำเสนอสินค้าที่โดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่ง มีการออกแบบ เคาน์เตอร์บูธ

ในยุคปัจจุบันที่การแข่งขันจำหน่ายสินค้ามีคู่แข่งเพิ่มมา...

ป้ายโรลอัพ เป็นเครื่องมือที่นิยมในการโปรโมทสินค้าและบริ...

การผลิตกล่องฟอยล์ เป็นกระบวนการที่ต้องใช้เวลาควบคู่ไปกั...