ทำ กล่องขนม
พิมพ์ กล่องขนม
ผลิต กล่องขนม
ผลิต กล่องเบเกอรี่
พิมพ์ กล่อง Bakery
ทำ กล่องเค้ก
โรงพิมพ์ กล่องขนม
ผลิต กล่องเบเกอรี่
ทำ กล่องเค้ก
รับทำ กล่องเบเกอรี่
พิมพ์ กล่องขนม
ผลิต กล่องขนม

กล่องเบเกอรี่ ราคาถูก, รับผลิตกล่องขนม, กล่องเค้ก

รับผลิตกล่องเบเกอรี่ พิมพ์กล่องใส่เค้ก ผลิตกล่องใส่ขนมทุกชนิด สร้างเอกลักษณ์ให้แบรนด์ของคุณ ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพ สามารถสั่งผลิตและกำหนดแบบได้เอง

รับผลิตกล่องเบเกอรี่ พิมพ์กล่องใส่เค้ก ผลิตกล่องใส่ขนมทุกชนิด สร้างเอกลักษณ์ให้แบรนด์ของคุณ ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพ สามารถสั่งผลิตและกำหนดแบบได้เอง

ผลงาน ผลิตกล่องขนม, พิมพ์กล่อง Bakery

คลิปแนะนำ ผลิตกล่องเบเกอรี่, พิมพ์กล่องขนม

สินค้าแนะนำ

FAQ คำถามที่พบบ่อย

สั่งผลิตกล่องเบเกอรี่ จำนวนเริ่มต้น 500 กล่อง ยิ่งสั่งมากยิ่งถูก หากสั่ง 2000 กล่องขึ้นไป จะเหลือราคาเพียงกล่องละ 6.90 บาท

เพียงแจ้งขนาดและจำนวนที่ต้องการกับเรา โดยทุกขนาดจะฟรีค่าบล็อก และลูกค้ายังเลือกออพชั่นพิเศษได้เช่น ปะหน้าต่าง ปั้มฟอยล์บนกล่องเบเกอรี่

โรงพิมพ์ Tumtook พิมพ์ด้วยระบบ OFFSET และยังมีพิมพ์ค่าสี Pantone ให้บริการ ฟรีเคลือบ Waterbase สั่งผลิต 5000 บาทขึ้นไป ออกแบบกล่องเบเกอรี่ให้ฟรี

ลูกค้าสามารถเลือกรับ Proof โดยให้ Tumtook จัดส่ง EMS ให้ อีกทั้งยังสามารถเข้ามาตรวจดูสีที่หน้าแท่นพิมพ์ เพื่อเช็คสีจริงก่อนผลิตงานกล่อง

ลูกค้าสามารถแจ้งขนาดสินค้า ขนาดกล่อง และจำนวนที่ต้องการ กับทีมขายของ Tumtook เพื่อประเมินราคารวมถึงแนะนำสินค้าและบริการ

ที่ 1 เรื่อง ทำกล่องใส่ขนม, ผลิตกล่องเบเกอรี่

รับทำ กล่องเบเกอรี่

คุ้มค่า ลูกค้าที่ผลิตกล่องขนม กับทางทำถูก สามารถผลิต กล่องเบเกอรี่ กล่องขนม แบบครบวงจร จบทุกขั้นตอน เพราะทำถูก มีเทคโนโลยีที่มีมาตรฐาน ในการออกแบบ ให้ถูกใจลูกค้าแน่นอน

โรงพิมพ์ กล่องขนม

กล่องขนม ดีไซน์โดดเด่น ทำถูกมีทีมออกแบบ Art work ที่สามารถออกแบบดีไซน์ของ กล่องเบเกอรี่ กล่องขนม และ กล่องขนม ให้ตอบโจทย์ กับความต้องการ ของลูกค้า ให้ดูโดดเด่น และ น่าซื้อมากยิ่งขึ้น

พิมพ์ กล่อง Bakery

กล่องขนม กล่องเค้ก มีหลายขนาด ทำถูกเอาใจใส่ลูกค้า และ เข้าใจความต้องการของลูกค้า จึงมีขนาดกล่องเบเกอรี่ กล่องขนม กล่องเค้ก ให้ลูกค้าเลือกหลายขนาด ให้เหมาะกับสินค้าของลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า ทุกกลุ่ม

ทำ กล่องเค้ก

กล่องขนม สีสวย ทำถูกใช้เครื่องพิมพ์สี ที่มีคุณภาพ และ ได้รับมาตรฐาน ทำให้ ภาพพิมพ์บนกล่องขนม กล่องเค้ก มีสีที่สดอิ่ม คมชัด ไม่ลอกง่าย ทำให้สินค้าข้างในสะดุดตา น่าสนใจ ลูกค้าอยากเข้ามาซื้อสินค้ามากขึ้น

พิมพ์ กล่อง Bakery

คุ้มค่า ลูกค้าที่ผลิตกล่องขนม กับทำถูก สามารถทำกล่องขนม ผลิตกล่อง Bakery ได้มาก เพราะทำถูกมีเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานผลิตให้ถูกใจลูกค้า

พิมพ์ กล่องขนม

กล่องขนม ดีไซน์โดดเด่น ทำถูกมีทีมออกแบบ Art work ที่สามารถดีไซน์ กล่องเบเกอรี่และกล่องขนม ให้ตอบโจทย์ความสวยงามตามที่ลูกค้าต้องการ

ผลิต กล่องขนม

รับทำกล่องขนม ผลิตกล่องเค้ก ได้หลายขนาด ทำถูกเอาใจใส่ และเข้าใจความต้องการ จึงมีขนาดกล่องเบเกอรี่ กล่องขนม ให้เลือกได้หลายขนาด เหมาะกับสินค้าขนมของลูกค้าทุกกลุ่ม

โรงพิมพ์ กล่องขนม

พิมพ์กล่องขนม สีสดสวยงาม ทำถูกใช้เครื่องพิมพ์สีที่มีคุณภาพ ได้รับมาตรฐาน ทำให้ ภาพพิมพ์บนกล่องขนม มีสีที่สด คมชัด ไม่ลอกง่าย ทำให้สินค้าข้างในสะดุดตา น่าซื้อมากขึ้น

Comment Box

กล่องเบเกอรี่ กล่องขนมปัง

฿6.00

กล่องขนม ดีไซน์โดดเด่น ทำถูกมีทีมออกแบบ Art work ที่สามารถออกแบบดีไซน์ของ กล่องเบเกอรี่ กล่องขนม และ กล่องขนม ให้ตอบโจทย์ กับความต้องการ ของลูกค้า ให้ดูโดดเด่น และ น่าซื้อมากยิ่งขึ้น

ราคา กล่องใส่ขนม กล่องเบเกอรี่

ชื่อสินค้าขนาดราคาเริ่มต้น
ทำกล่องขนม Size S7.50
ผลิตกล่องขนม Size M8.50
ทำกล่องเค้ก Size L9.90
ผลิตกล่องเบเกอรี่ Size XL11.90
บทความ ผลิตกล่องขนม, ทำกล่องเค้ก

การใช้ชุด Backdrop ผ้า เป็นวิธีที่ช่วยในการโปรโมทสินค้า...

กำลังมองหา ขาตั้งธงปีกนก ที่มีราคาถูก คุ้มค่า และมีคุณภ...

ในงานออกบูธ การใช้ป้าย Roll up เป็นเครื่องมือที่ไม่เพีย...

กล่องบรรจุสินค้าควรมีความแข็งแรง มีความสวยงาม โดดเด่น จากแบรนด์อื่น นี่คือเหตุผลว่าทำไม ‘กล่องลูกฟูก’ ถึงกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับบรรจุภัณฑ์