กระดาษรองโต๊ะอาหาร
กระดาษรองอาหาร
แผ่นรองจานกระดาษ
กระดาษรองอาหาร ราคาถูก
กระดาษรองจาน
แผ่นรองจานกระดาษ
กระดาษรองโต๊ะอาหาร
กระดาษรองจาน
แผ่นรองอาหาร
แผ่นกระดาษรองจานอาหาร
กระดาษรองจาน

กระดาษรองจาน, กระดาษรองจานอาหาร พิมพ์โลโก้

เพิ่มความอร่อยบนโต๊ะอาหาร ผลิตกระดาษรองจานอาหารพิมพ์โลโก้ 10,000 แผ่น ราคาเพียง 0.78 บาท ออกแบบแบรนด์ของคุณเอง สร้างความโดดเด่นให้กับร้านอาหารสุดปัง

เพิ่มความอร่อยบนโต๊ะอาหาร ผลิตกระดาษรองจานอาหารพิมพ์โลโก้ 10,000 แผ่น ราคาเพียง 0.78 บาท ออกแบบแบรนด์ของคุณเอง สร้างความโดดเด่นให้กับร้านอาหารสุดปัง

ผลงาน ผลิตกระดาษรองจาน, พิมพ์กระดาษรองจาน

วิดิโอแนะนำ สินค้า

สินค้าแนะนำ

FAQ คำถามที่พบบ่อย

กระดาษรองจานสามารถสร้างความจดจำเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณได้ดีเลยทีเดียว เพราะสามารถใส่เนื้อหาหรือ Concept ที่มาของคุณ เป็นส่วนนึงที่สร้างการรับรู้และการจัดจำแก่ลูกค้าได้ดีเลยทีเดียว

กระดาษรองจานมีขั้นต่ำในการผลิตที่ 2000 ชิ้น ทำจากกระดาษปอนด์หนา 70 แกรม พิมพ์ 4 สี ไม่เคลือบ ขนาด A3 ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานที่นิยมใช้ และเหมาะสม พอดิบพอดีกับการวางบนโต๊ะอาหาร

การออกแบบ Artwork มีสีสัน และจัดวางอย่างเหมาะสม ดูแล้วเข้ากับ Concept กับร้านของคุณ ช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีบนโต๊ะ และตอกย้ำแบรนด์ของคุณให้เป็นที่จดจำแก่ผู้มาเยือน

นอกเหนือจากความสวยงาม กระดาษรองจานยังช่วยให้เก็บโต๊ะและทำความสะอาด ง่าย และสะดวกมากขึ้น เพราะกระดาษรองจานจะช่วยดูซับคราบมัน คราบน้ำ ทำให้ลดความยุ่งยากในการทำความสะอาด

กระดาษรองจานช่วยปกป้องคราบสกปรกจากอาหารเครื่องดื่มบนผ้าปูโต๊ะ หรือโต๊ะอาหารของคุณ อีกทั้งยังช่วยไม่ให้น้ำที่หกบนโต๊ะไหลไปที่พื้นโดยง่าย ช่วยให้ง่ายต่อการเก็บและทำความสะอาด และประหยัด

ที่ 1 เรื่อง ผลิตกระดาษรองโต๊ะอาหาร

ลวดลายสวยงาม ทำถูกมีทีมงานออกแบบ Artwork กระดาษรองจานอาหาร พิมพ์โลโก้ ช่วยบอกเล่าความอร่อยบนโต๊ะอาหาร จัดวางเข้ากับจานอาหารได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

สะอาดปลอดภัย ผลิตกระดาษรองโต๊ะอาหาร เพื่อแสดงความเป็นร้านอาหารของคุณ ด้วยกระดาษรองจานอาหารพิมพ์โลโก้ วัสดุกระดาษหนา ซึมซับน้ำได้ดี ทำความสะอาดได้ง่าย

คุ้มค่าราคาถูก กระดาษรองจาน ผลิตได้จำนวนมาก สั่งทำแผ่นรองจานกระดาษ กับโรงพิมพ์กระดาษรองจานอาหาร ของทำถูก สามารถผลิตได้รวดเร็ว สำหรับธุรกิจร้านอาหารทุกประเภท

กระดาษรองโต๊ะ พรีเมี่ยม สร้างความประทับใจ ให้กับลูกค้าและอาหารบนโต๊ะ สั่งผลิตกระดาษรองจานอาหาร พิมพ์โลโก้แบรนด์ สกรีนลายคมชัด ให้ลูกค้าจดจำกลับมาทานอีกครั้ง

ลวดลายสวยงาม ทำถูกมีทีมงานออกแบบ Artwork เพื่อให้กระดาษรองจานอาหารพิมพ์โลโก้ ช่วยบอกเล่าความอร่อยบนโต๊ะอาหาร จัดวางเข้ากับจานอาหารได้ทุกแบบตามต้องการ

สะอาดปลอดภัย ผลิตกระดาษรองโต๊ะอาหาร เพื่อแสดงความเป็นร้านอาหารของคุณด้วยกระดาษรองจานอาหารพิมพ์โลโก้ วัสดุกระดาษหนา ซึมซับน้ำได้ดี ทำความสะอาดได้ง่าย

คุ้มค่าราคาถูก กระดาษรองจาน ของทำถูก ผลิตได้จำนวนมาก สั่งทำแผ่นรองจานกระดาษ กับโรงพิมพ์กระดาษรองจานอาหาร  สามารถผลิตได้รวดเร็ว สำหรับธุรกิจร้านอาหารทุกประเภท

กระดาษรองโต๊ะ พรีเมี่ยม สร้างความประทับใจ ให้กับลูกค้าและอาหารบนโต๊ะ สั่งผลิตกระดาษรองจานอาหารพิมพ์แบรนด์ สกรีนลายคมชัด สวยงาม

Comment Box

กระดาษรองจานอาหาร

฿0.93

กระดาษรองโต๊ะ พรีเมี่ยม สร้างความประทับใจ ให้กับลูกค้าและอาหารบนโต๊ะ สั่งผลิตกระดาษรองจานอาหาร พิมพ์โลโก้แบรนด์ สกรีนลายคมชัด ให้ลูกค้าจดจำกลับมาทานอีกครั้ง

Addline Tumtook

บทความ กระดาษรองจานอาหาร พิมพ์โลโก้