Tommie’s yogurt โยเกิร์ตสมูทตี้เพื่อสุขภาพแสนอร่อย

ป้ายสแตนดี้

โยเกิร์ตสมูทตี้แสนอร่อย เมนูเพิ่มความสดชื่นที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย หลายคนรู้จักกันดีก็คือ โยเกิร์ตทอมมี่นี่เอง เป็นอีกเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ตอบโจทย์ใครหลายๆ คนเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะวัยไหนก็ต้องถูกใจเครื่องเมนูจากทอมมี่กันอย่างแน่นอน ด้วยรสชาติของเครื่องดื่มที่เข้มข้นอร่อย หอมโยเกิร์ตที่ผสมกับผลไม้กันอย่างลงตัว นอกจากนี้เขายังมีเมนูผลไม้ตามฤดูกาลให้ได้ลิ้มลองความอร่อยกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เมนูมะม่วง มะยงชิด และเมนูทานเล่นอื่นๆ อีกมากมาย และเมนูที่ว้าวมากๆ อยากให้คนที่รักสุขภาพได้ลองเลยก็คือ เมนูโยเกิร์ตข้าวเหนียวดำและโยเกิร์ตข้าวโอ๊ต บอกเลยว่าเด็ดมากๆ หาทานที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นี่อย่างแน่นอน และด้วยความที่ร้าน Tommie’s yogurt มีจุดเด่นและเมนูที่ไม่ซ้ำใครแถมยังอร่อย โดนใจทุกคน จึงทำให้มีสาขามากมายทั่วกรุงเทพฯ ​กว่า 6 สาขาในตอนนี้ ได้แก่

  • สาขาจัตุรัสจามจุรี ชั้น2 
  • สาขาตลาด อตก. จตุจักร 
  • สาขาสวนเพลิน มาร์เก็ต 
  • สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
  • สาขาโรงพยาบาลวิมุต 
  • สาขาท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ 

ใครที่อยากลิ้มลองความอร่อยแบบนี้ ไปเลยที่ Tommie’s yogurt สาขาใกล้บ้านได้ทั่วกรุงเทพฯ เลย หรือจะสั่งเดลิเวอรี่จากแอปพลิเคชันจากสาขาใกล้ๆ ก็ได้ สะดวกมาก รับรองว่าได้ลองครั้งแรกแล้วจะต้องอยากกลับไปซ้ำอย่างแน่นอน 

Tommie’s yogurt แต่ละสาขาบอกเลยว่าการตกแต่งร้านนั้นก็น่ารักมากๆ ทั้งการตกแต่งสีสันภายในร้าน ป้ายไฟต่างๆ โดยเฉพาะป้ายสแตนดี้หน้าร้านที่นำเสนอเมนูใหม่ เมนูน่าลอง ตั้งเด่นอยู่ที่หน้าร้านเชิญชวนให้อยากเข้าไปลองสั่งทานดูมากๆ เพราะป้ายสแตนดี้สีคมชัด เห็นภาพเมนูเหมือนของจริง รายละเอียดภาพสวยมากๆ ทำให้ป้ายสแตนดี้หน้าร้านนี้เป็นได้ทั้งป้ายแนะนำเมนูและไอเทมตกแต่งร้านที่ทำให้เครื่องดื่มดูน่าทานขึ้นมากๆ 

ต้องขอขอบคุณทางร้าน Tommie’s yogurt เป็นอย่างยิ่งที่มองหาสแตนดี้ราคาถูก และได้ให้ทางทีมงานทำถูกออกแบบและผลิตป้ายสแตนดี้แนะนำเมนูใหม่ช่วงหน้าร้อน เป็นป้ายสแตนดี้เมนูโยเกิร์ตข้าวเหนียวมะม่วง สแตนดี้ตั้งพื้นแบบ Dicut ขนาดสแตนดี้เกือบเท่าคนจริง นำเสนอเมนูที่ใช้ผลไม้สดตามฤดูกาลมาผสมผสานกับข้าวเหนียวดำและโยเกิร์ตเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ออกมาเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติลงตัวเป็นที่สุด ซึ่งหากไม่มีป้ายสแตนดี้ตั้งแนะนำหน้าร้าน อาจทำให้ลูกค้าหลายคนไม่รู้ว่าที่ร้าน Tommie’s yogurt ก็มีเมนูนี้ให้ลองอยู่ด้วย ความอร่อยและลงตัวอธิบายไปคงไม่เข้าใจเท่ากับต้องสั่งมาลองเองเท่านั้น มองหาสแตนดี้ราคาถูกต้องที่ทำถูก

 ขนาดสแตนดี้ที่ทำถูกมีให้เลือกหลากหลายแบบด้วยกัน ได้แก่

  • ขนาดสแตนดี้เท่าคน ป้ายสแตนดี้ที่เน้นใช้งานสำหรับโปรโมทพรีเซนเตอร์ ช่วยทั้งในด้านการขายและสร้างภาพลักษณ์ให้คนจดจำแบรนด์ได้ ผ่านพรีเซนเตอร์ 
  • ขนาดสแตนดี้ตั้งพื้นแบบ Dicut เป็นป้ายสแตนดี้ ที่เน้นการใช้งานหลายแบบ ตามความต้องการของลูกค้า สามารถสั่งผลิตขนาดสแตนดี้ตามความสูงที่ต้องการได้ 
  • ขนาดสแตนดี้โปรโมชั่น ลูกค้าสามารถแจ้งขนาดสแตนดี้ที่ต้องการได้เช่นกัน หากต้องการป้ายสแตนดี้ราคาถูก ใช้งานคุ้มค่าในระยะยาว ขอแนะนำสแตนดี้แบบโปรโมชั่น ตั้งโชว์นำเสนอโปรโมชั่นหน้าร้านได้ยาวๆ หรือจะทำเป็นสแตนดี้โปรโมทโปรโมชั่นระยะสั้นก็คุ้มค่าไม่แพ้กัน ป้ายสแตนดี้ราคาถูกต้องที่ทำถูกเท่านั้น

เจ้าของธุรกิจท่านไหนที่ทำธุรกิจที่มีหน้าร้าน กำลังมองหาสแตนดี้ราคาถูก ใช้งานคุ้มค่า งานพิมพ์สวยชัด คุณภาพมาตรฐานต้องที่ทำถูก Tumtook รับผลิตสแตนดี้ราคาถูก ทุกประเภทพร้อมออกแบบหรือผลิตตามแบบที่ต้องการ ผลิตขนาดสแตนดี้ให้เหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลาย งานพิมพ์สวย คมชัด ได้งานไว ได้งานชัวร์ ไม่ต้องกลัวทิ้งงาน นอกจากสแตนดี้ราคาถูกแล้วเรายังรับผลิตอุปกรณ์ออกบูธ แพ็คเกจจิ้งต่างๆ ฉลากสินค้า รวมถึงป้ายหน้าร้านครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพของทำถูก ช่วยดูแลและให้คำปรึกษาคุณทุกขั้นตอน 


Tumtook คิดถึงงานพิมพ์ คิดถึงทำถูก
www.Tumtook.com   

Comment Box

บทความดีๆที่แนะนำ