เก้าอี้ลม
เก้าอี้ลมออกบูธ
เก้าอี้ลมออกบูธ
เก้าอี้ลมพิมพ์โลโก้
ชุดเก้าอี้ลม
เก้าอี้ลมพิมพ์ลาย
ชุดเก้าอี้ลม
ชุดเก้าอี้ลมออกบูธ
เก้าอี้ลมออกบูธ
เก้าอี้ลมพิมพ์โลโก้
เก้าอี้ลมออกบูธ
ชุดเก้าอี้ลมพิมพ์ลาย

ชุดโต๊ะเก้าอี้ออกบูธ, เก้าอี้ออกบูธพิมพ์ลาย

ชุดเก้าอี้ลมพิมพ์ลาย เก้าอี้ลมออกบูธ ราคาเพียงตัวละ 1490 บาทสูบลมได้ น้ำหนักเบา พกพาง่าย

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาชุดโต๊ะเก้าอี้ออกบูธ เก้าอี้ออกบูธพิมพ์ลายของเราสามารถสูบลมเองได้ พกพาง่าย ขนย้ายสะดวก มีบริการออกแบบ Artwork โลโก้แบรนด์ได้

ผลงาน ผลิตเก้าอี้ออกบูธ, ทำเก้าอี้ออกบูธ

ที่ 1 เรื่อง ทำเก้าอี้ออกบูธ, ผลิตเก้าอี้ออกบูธ

สินค้าแนะนำ

FAQ คำถามที่พบบ่อย

เก้าอี้ลมรุ่นล่าสุดในตลาด แตกต่าง โดดเด่นกว่าใคร ใช้งานสะดวก ผลิตจากโครงผ้าใบที่สามารถพิมพ์ลายตามต้องการ ใช้งานง่าย สวยสะดุดตาแน่นอน

โครงผ้าใบ Tarpaulin และงานพิมพ์บนผ้า Polyester มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย เพียงท่านคลี่วางในจุดที่ต้องการ แล้วสูบลม ชุดเก้าอี้ลมก็พร้อมใช้งานได้ทันที

เหมาะกับบูธกลางแจ้ง สนามกีฬา Indoor Outdoor รวมถึงตั้งในอาคารแบบคูลๆ ที่ใครเห็นก็อยากเข้ามาดูใกล้ๆ ทำให้สินค้าของคุณโดดเด่นกว่าใคร

ลููกค้าสามารถจัดเก็บชุดเก้าอี้ลมได้ง่ายๆหากมีลมแรง และยังสามารถสั่ง เก้าอี้ลมพิมพ์โลโก้ที่ต้องการ เพื่อประดับในเต็นท์ออกบูธได้อีกด้วย

ทางเรามีโต๊ะผ้าที่สามารถพิมพ์ลายได้เข้าชุดกับเต็นท์ และยังมีชั้นวาง ธงชายหาด ที่ท่านสามารถนำไปจับคู่ให้เหมาะกับการใช้งานอีกด้วย

ที่ 1 เรื่อง เก้าอี้ลมออกบูธ, เก้าอี้เป่าลมพิมพ์ลาย

ชุดเก้าอี้ลมออกบูธ

ชุดเก้าอี้ลมพิมพ์ลาย พร้อมพิมพ์โลโก้ราคาถูก ช่วยให้ลูกค้าจดจำ มีรูปลักษณ์ที่สวยงามและสไตล์ทันสมัย นอกจากมีน้ำหนักเบาและสามารถยกขึ้นยกลงได้ง่าย และยังเคลื่อนที่ได้โดยสะดวก

เก้าอี้ลม

เก้าอี้ออกบูธ พิมพ์ลาย สำหรับใช้ในกิจกรรมต่างๆได้ เช่น กิจกรรมออกบูธ มีน้ำหนักเบา ทำให้พกพาง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถประกอบใช้งาน และ พับเก็บคนเดียวได้

ชุดเก้าอี้ลมออกบูธ

ชุดเก้าอี้ออกบูธ ดีไซน์โดดเด่น สวยงาม ไม่เหมือนใคร ที่สามารถออกแบบดีไซน์ของ เก้าอี้ออกบูธ ให้ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้า ให้ดูโดดเด่น และ ดูน่านั่งมากยิ่งขึ้น

เก้าอี้ลม

ชุดเก้าอี้ลมพิมพ์ลายพับเก็บได้ ให้การออกบูธนอกสถานที่เป็นเรื่องง่าย เพราะชุดเก้าอี้ออกบูธ ทำถูกสามารถเก็บได้ แค่สูบลมเข้าไป ก็นั่งได้แล้ว ถ้าต้องการเก็บแค่ปล่อยลมออก สามารถพกไปได้ทุกที่ ประหยัดพื้นที่อีกด้วย

ชุดเก้าอี้ลมออกบูธ

ชุดเก้าอี้ออกบูธพิมพ์ลาย พร้อมพิมพ์โลโก้ราคาถูก ช่วยให้ลูกค้าจดจำ มีรูปลักษณ์ที่สวยงามและสไตล์ทันสมัย นอกจากมีน้ำหนักเบาและสามารถยกขึ้นยกลงได้ง่าย และยังเคลื่อนที่ได้โดยสะดวก

เก้าอี้ลม

ชุดโต๊ะเก้าอี้ออกบูธ สำหรับใช้ในกิจกรรมต่างๆ เช่น กิจกรรมออกบูธ, กิจกรรมออกงาน มีน้ำหนักเบา ทำให้พกพาง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถประกอบใช้งาน และ พับเก็บคนเดียวได้

เก้าอี้ลมพิมพ์โลโก้

เก้าอี้พิมพ์โลโก้ ดีไซน์โดดเด่น สวยงาม ไม่เหมือนใคร สามารถออกแบบดีไซน์ของ ชุดเก้าอี้ออกบูธ พิมพ์ลาย สามารถออกแบบดีไซน์ของ เก้าอี้ออกบูธ ให้ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้า ให้ดูน่านั่งมากขึ้น

เก้าอี้ลม

เก้าอี้ออกบูธพับเก็บได้ ให้การออกบูธนอกสถานที่เป็นเรื่องง่าย เพราะชุดเก้าอี้ออกบูธ พิมพ์ลาย แค่สูบลมเข้าไป ก็นั่งได้แล้ว ถ้าต้องการเก็บแค่ปล่อยลมออก สามารถพกไปได้ทุกที่ ประหยัดพื้นที่อีกด้วย

Comment Box

เก้าอี้ลมออกบูธ

฿1,490.00

ชุดเก้าอี้ลมพิมพ์ลาย พร้อมพิมพ์โลโก้ราคาถูก ช่วยให้ลูกค้าจดจำ มีรูปลักษณ์ที่สวยงามและสไตล์ทันสมัย นอกจากมีน้ำหนักเบาและสามารถยกขึ้นยกลงได้ง่าย และยังเคลื่อนที่ได้โดยสะดวก

ราคา เก้าอี้ออกบูธพิมพ์ลาย เก้าอี้โฟม เก้าอี้ลม

รุ่นขนาดราคา
ชุดโต๊ะเก้าอี้ออกบูธ พิมพ์ลาย เก้าอี้โฟม45 x 90 cm1190
ผลิตเก้าอี้ออกบูธ โต๊ะกลมโฟม 45 x 90 cm1390
เก้าอี้ออกบูธพิมพ์ลาย เก้าอี้ลม 45 x 50 cm1490
ทำเก้าอี้ออกบูธ โต๊ะลม60 x 60 cm2100
บทความ ชุดเก้าอี้ลมพิมพ์ลาย, ทำเก้าอี้เป่าลม

ขั้นตอนการเลือกวัสดุสำหรับผลิตชั้นวางโชว์สินค้า มีความส...

โต๊ะชงชิม เปรียบเสมือนเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ มีรูปแบบให้เลือกตามความเหมาะสม เพื่อเสิร์ฟบริการประเภทที่ต้องให้ลูกค้าชิม ทำให้สินค้าดูสะดุดตาและน่าซื้อมากขึ้น

หากเราเลือกการออกแบบกล่องสบู่ที่หมาะสมกับสินค้าก็จะช่วยเพิ่มทำให้กล่องสบู่ของเราดูดี มีความน่าสนใจ และ เกิดผลตอบรับทางการค้าที่ดี

อุปกรณ์ส่งเสริมการขายอย่าง เคาน์เตอร์ออกบูธ เป็นตัวช่วยสำคัญในการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า ที่จะเพิ่มสีสันและความน่าสนใจให้กับบูทแสดงสินค้าได้เป็นอย่างดี