พิมพ์แฟ้มใส่เอกสาร, รับผลิต แฟ้มกระดาษพิมพ์ลาย

รับผลิตแฟ้มกระดาษใส่เอกสาร ราคาถูก พิเศษสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าที่ต้องการพิมพ์แฟ้มใส่เอกสาร,
ทำแฟ้มนำเสนองาน, ผลิต แฟ้มองค์กร สามารถสั่งผลิตแฟ้มเอกสารขนาด A4 ที่มีคุณภาพไว้ใช้งาน

รับผลิตแฟ้มกระดาษใส่เอกสาร ราคาถูก พิเศษสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าที่ต้องการพิมพ์แฟ้มใส่เอกสาร, ทำแฟ้มนำเสนองาน, ผลิต แฟ้มองค์กร สามารถสั่งผลิตแฟ้มเอกสารขนาด A4 ที่มีคุณภาพไว้ใช้งาน

แฟ้มใส่เอกสาร
โบรชัวร์ ขนาด A5
โบรชัวร์ ขนาด A4
โบรชัวร์ ขนาด A3
โบรชัวร์ ขนาด A2
พิมพ์โปสการ์ด

ผลงานพิมพ์แฟ้มใส่เอกสาร, แฟ้มกระดาษพิมพ์ลาย

วิดิโอแนะนำ สินค้า

สินค้าแนะนำ

FAQ คำถามที่พบบ่อย

จำนวนผลิต แฟ้มเอกสาร แฟ้มกระดาษ เริ่มต้นขั้นต่ำไม่มีจำกัด

ลูกค้าสามารถส่งไฟล์ผลิต แฟ้มเอกสาร ให้ทีม GRAPHIC ของ Tumtook ตรวจสอบได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสั่งผลิตแฟ้มกระดาษกับ Tumtook เพื่อออกแบบฟรี

โรงพิมพ์ Tumtook รับผลิต แฟ้มกระดาษ, แฟ้มใส่เอกสาร ด้วยระบบ DIGITAL และระบบ OFFSET อีกทั้งยังมีระบบสีพิเศษไว้ให้บริการ

โรงพิมพ์ทำถูก ยินดีขึ้นตัวอย่าง แฟ้มกระดาษใส่เอกสาร ให้ฟรีก่อนผลิตจริง ไม่มีค่าใช้จ่าย หรือลูกค้าสามารถเข้ามาดู Proof แฟ้มกระดาษ ที่โรงงานได้เช่นกัน

ลูกค้าลองหารูปแบบ แฟ้มกระดาษใส่เอกสาร ที่ชอบ พร้อมแจ้ง ขนาด จำนวน ที่ต้องการ และแอดไลน์ ID @Tumtook เพื่อให้ AE ของ Tumtook แนะนำท่านต่อไปได้เลยค่ะ

ที่ 1 เรื่อง ร้านทำแฟ้มนำเสนองาน, โรงพิมพ์แฟ้มบริษัท

สั่งทำแฟ้มเอกสาร อยากให้ลูกค้าได้รับแฟ้มเอกสารที่ดีที่สุด โรงพิมพ์จึงรับผลิตแฟ้มกระดาษด้วยวัสดุคุณภาพดี ให้ลูกค้าที่สั่งผลิตได้รับแฟ้มกระดาษใส่เอกสาร ที่มีความทนทาน

พิมพ์แฟ้มใส่เอกสารา ราคาถูก พิเศษสุดคุ้ม แฟ้มใส่เอกสาร สำเร็จรูป ผลิตจากกระดาษอาร์ตการ์ด หนา 350 แกรม เคลือบผิวเงา สามารถเลือกแบบมีสันแฟ้มหนาหรือไม่มีสันได้ในราคาเท่ากัน

พิมพ์แฟ้มใส่เอกสาร ผลิตไว จัดส่งเร็ว Tumtook รับทำ แฟ้มนำเสนองาน พร้อมกันได้จำนวนมาก เป็นโรงพิมพ์รับผลิต แฟ้มบริษัท ด้วยความชำนาญ ที่ผลิตได้รวดเร็ว ได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ราคาพิเศษ สุดคุ้ม ลูกค้าที่สั่งผลิตแฟ้มกระดาษพิมพ์ลาย กับโรงพิมพ์ Tumtook นอกจากจะได้รับแฟ้มกระดาษใส่เอกสาร ราคาถูกสุดคุ้ม สามารถเลือกขนาดและออกแบบแฟ้มเอกสารได้ตามต้องการ

สั่งทำแฟ้มเอกสาร ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทำถูกอยากให้ลูกค้าได้รับแฟ้มเอกสารที่มีคุณภาพ ให้ลูกค้าได้รับแฟ้มกระดาษใส่เอกสาร ขนาด A4 ที่มีความแข็งแรงทนทาน ออกแบบทรงใหม่ได้

พิมพ์แฟ้มใส่เอกสาร ราคาถูก พิเศษสุดคุ้ม แฟ้มใส่เอกสาร สำเร็จรูป ผลิตจากกระดาษอาร์ตการ์ด หนา 350 แกรม เคลือบผิวเงา สามารถเลือกแบบมีสันแฟ้มหนาหรือไม่มีสันได้ในราคาเท่ากัน

พิมพ์แฟ้มใส่เอกสาร ผลิตไว จัดส่งเร็ว Tumtook รับทำ แฟ้มนำเสนองาน พร้อมกันได้จำนวนมาก เป็นโรงพิมพ์รับผลิต แฟ้มบริษัท ด้วยความชำนาญ ผลิตได้เร็ว ได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ราคาพิเศษ สุดคุ้ม ลูกค้าที่สั่งผลิตแฟ้มกระดาษพิมพ์ลาย กับโรงพิมพ์ Tumtook นอกจากจะได้รับแฟ้มกระดาษใส่เอกสาร ราคาถูกสุดคุ้ม ยังเลือกขนาดและออกแบบแฟ้มเอกสารได้

Comment Box

แฟ้มใส่เอกสาร

฿15.00

ทำแฟ้มนำเสนองาน, ผลิต แฟ้มองค์กร สามารถสั่งผลิตแฟ้มเอกสารขนาด A4 ที่มีคุณภาพไว้ใช้งาน

หมวดหมู่:

ราคา แฟ้มใส่เอกสาร A4 กระเป๋าแฟ้ม 1 ข้าง

ชื่อสินค้าราคาเริ่มต้น (พิมพ์ 1 ข้าง)ราคาเริ่มต้น (พิมพ์ 2 ข้าง)
พิมพ์แฟ้มใส่เอกสาร3346
บทความ แฟ้มใส่เอกสาร, แฟ้มองค์กร

ถาดกระดาษใส่อาหาร คือสิ่งที่จะช่วยทำให้ผู้ประกอบการร้าน...

ป้าย Roll up เป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่ได้รับคว...

กล่องกระดาษลูกฟูก เหมาะกับธุรกิจออนไลน์ที่ต้องการบรรจุภัณฑ์ในการขนส่งทุกชนิด เนื่องจากราคาที่ถูก แข็งแรง ทนทาน ทั้งยังสามารถรีไซเคิลได้ 100%

ปัจจุบันบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบพิมพ์ ถุงกระดาษกำลังเป็นที่นิ...