ผลิต กล่องลัง
พิมพ์ กล่องลูกฟูก
โรงงาน กล่องลูกฟูก
ผลิต กล่องลูกฟูก
ทำ กล่องลูกฟูก
ผลิต ลังกระดาษ
ผลิต กล่องลัง
ผลิต กล่องลัง
ผลิต ลังกระดาษ
ผลิต ลังกระดาษ
ทำ กล่องลูกฟูก
ผลิต กล่องไดคัทหูช้าง

โรงพิมพ์กล่องลูกฟูก ราคาถูก ผลิตลังกระดาษ ทำกล่องลูกฟูก

รับผลิตกล่องลูกฟูกราคาถูก กล่องลังกระดาษพิมพ์ลาย ไม่ต้องสั่งเป็นพันกล่อง เริ่มต้นแค่ 100 กล่อง ก็ได้กล่องลูกฟูกพิมพ์โลโก้ ไปสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้

ทำกล่องลูกฟูก
ทำถูก จำกัด
ผลิต กล่องลูกฟูก
ผลิต กล่องลูกฟูก
ผลิต กล่องลูกฟูก
กล่องทรงหูหิ้ว
ผลิต กล่องพรีเมี่ยม
ผลิต กล่องลูกฟูก

ผลงาน ผลิตกล่องลูกฟูก กล่องหูช้าง

คลิปแนะนำ กล่องลูกฟูก กล่องหูช้าง

มาตรฐานผลิตกล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย

ผลิต กล่องลูกฟูก

สินค้าแนะนำ

FAQ คำถามที่พบบ่อย

สั่งผลิตกล่องลูกฟูก เริ่มต้นเพียง 100 กล่อง ยิ่งสั่งมากยิ่งถูก ผิวกล่องลูกฟูกสีขาวและผิวกล่องน้ำตาล 3 ชั้น (ลอนE ลอนB) นอกเหนือจากนี้ผลิตขั้นต่ำเพียง 500 กล่อง

Tumtook มีกล่องลูกฟูก,ลังกระดาษ ขนาดสำเร็จ แต่ลูกค้ายังสามารถสั่งผลิตกล่องลูกฟูกขนาดอื่นๆได้ตามต้องการเช่นกัน โดยจะมีค่าบล็อกเริ่มต้นที่ 1000 บาท

พิมพ์ด้วยระบบ Inkjet 4 สี พิมพ์ได้ทั้ง 1 และ 2 ด้าน หากพิมพ์ไม่เต็มกล่องเรามีเรทพิเศษให้ สั่งผลิต 5000 บาทขึ้นไป ออกแบบกล่องลูกฟูกให้ฟรี

Tumtook จะส่ง Proof ให้ตรวจสอบตัวอย่างงานกล่องลูกฟูกก่อนผลิตจริง หลังจากคอนเฟิร์มทางโรงงานจะใช้เวลาสั่งกระดาษประมาณ 7-10 วัน ในระยะเวลาผลิต

ลูกค้าแจ้งขนาดสินค้าหรือขนาดกล่อง และจำนวนที่ต้องการ กับทีมขายของ Tumtook เพื่อประเมินราคารวมถึงแนะนำสินค้าและบริการได้เลยนะคะ

ที่ 1 เรื่อง ทำกล่องลูกฟูก กล่องฝาชน
ผลิต ลังกระดาษ

กล่องกระดาษลูกฟูกมีหลายแบบ ทำถูกต้องการ ให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุด ลูกค้าที่สั่งผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก กับทางทำถูก จึงสามารถเลือก พื้นผิวของกระดาษ และ สีให้เข้า กับความต้องการทางธุรกิจ ที่มีหลากหลาย

ทำ กล่องลูกฟูก

กล่องกระดาษลูกฟูก สวยงาม กล่องไดคัทหูช้าง สามารถออกแบบได้ ตามความต้องการ บรรจุภัณฑ์ที่ใช้กล่องหูช้าง สามารถผลิตอะไร ก็ได้ตั้งแต่ กล่องสี่เหลี่ยมธรรมดาไป จนถึงโครงสร้างที่ไม่เหมือนใคร ให้ตอบโจทย์ กับความต้องการ ของลูกค้า

โรงงาน กล่องลูกฟูก

กล่องลูกฟูก ทนทาน กล่องกระดาษลูกฟูก ได้รับการออกแบบ มาให้แข็งแรง สามารถทนต่อ ทุกสภาพอากาศ ทำให้สินค้าที่อยู่ข้าง ในกล่องกระดาษลูกฟูกปลอดภัย ไม่ได้รับความเสียหาย และ ไม่กระทบกระเทือน

ผลิต กล่องลูกฟูก

คุ้มค่า กล่องไดคัทหูช้าง กล่องกระดาษลูกฟูก เป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย ทำให้สะดวกต่อการขนย้าย มีต้นทุนที่ถูกกว่ากล่องไม้ ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม และ สามารถนำกลับมา เข้าขบวนการผลิตใหม่ได้

ทำ กล่องลูกฟูก

กล่องกระดาษลูกฟูกมีหลายแบบ ทำถูกต้องการให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุด ลูกค้าที่สั่งผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก กับทางทำถูก จึงสามารถเลือกพื้นผิวของกระดาษ และ สีให้เข้ากับความต้องการทางธุรกิจที่มีหลากหลาย

ผลิต กล่องลัง

กล่องกระดาษลูกฟูก สวยงาม กล่องไดคัทหูช้าง สามารถออกแบบได้ตามความต้องการ บรรจุภัณฑ์ที่ใช้กล่องหูช้างสามารถผลิตอะไรก็ได้ตั้งแต่กล่องสี่เหลี่ยมธรรมดาไปจนถึงโครงสร้างที่ไม่เหมือนใคร ให้ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้า

ผลิต ลังกระดาษ

กล่องลูกฟูก ทนทาน กล่องกระดาษลูกฟูก ได้รับการออกแบบมาให้แข็งแรง สามารถทนต่อทุกสภาพอากาศ ทำให้สินค้าที่อยู่ข้างในกล่องกระดาษลูกฟูกปลอดภัย ไม่ได้รับความเสียหาย และ ไม่กระทบกระเทือน

ผลิต ลังกระดาษ

คุ้มค่า กล่องไดคัทหูช้าง กล่องกระดาษลูกฟูก เป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย ทำให้สะดวกต่อการขนย้าย มีต้นทุนที่ถูกกว่ากล่องไม้ ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม และ สามารถนำกลับมาเข้าขบวนการผลิตใหม่ได้

Comment Box
บทความ กล่องลูกฟูก กล่องพิมพ์โลโก้