รับทำ ชั้นวาง Brochure
ที่วางโบรชัวร์
ที่วาง แผ่นพับ
ชั้นวางใบปลิว
แท่นวางโบรชัวร์
ชั้นวางโบรชัวร์
ชั้นวางโบรชัวร์
ชั้นวางโบรชัวร์
ชั้นวางโบรชัวร์
ชั้นวางโบรชัวร์
ชั้นวางโบรชัวร์
ชั้นวางโบรชัวร์

ชั้นวางโบรชัวร์ ราคาถูก, Brochure Stand

ชั้นวางโบว์ชัวร์สำเร็จรูป แบบพับเก็บได้ ขนย้ายสะดวก ให้ลูกค้าหยิบ Brochure ที่มีโปรโดนๆ ของคุณติดมือไปด้วย เพื่อสร้างยอดขายได้ ด้วยชั้นวางใบปลิวตั้งหน้าร้าน

คลิปแนะนำ ชั้นวางใบปลิว, ชั้นวางโบรชัวร์

สินค้าแนะนำ

FAQ คำถามที่พบบ่อย

สั่งผลิตที่วางโบรชัวร์ไม่มีขั้นต่ำ สามารถสั่งกี่ชิ้นก็ได้ สามารถวางแผ่นพับขนาด A5 A4 และ A3 ได้

ชั้นวางโบร์ชัวร์ หรือ แท่นวางโบรชัวร์ มีทั้งแบบพับได้และพับไม่ได้ ลูกค้าสามารถพิมพ์ลายหรือโลโก้ที่หัวของชั้นวาง Brochureได้เพียงส่งไฟล์ออกแบบมาให้ Tumtook

ชั้นวางโบร์ชัวร์ แท่นวางโบรชัวร์ ผลิตเพื่อความสะดวกในการใช้งาน ขนย้ายได้ได้ง่าย แต่ยังคงมีความแข็งแรงคุ้มค่า ทั้งนี้เรายังรับประกันความพอใจอีกด้วย

ชั้นวาง Brochure ของ Tumtook ประกอบได้ Tumtook ประกอบให้ฟรี นำไปตั้งที่หน้างานได้เลย และยังมีแบบพับได้ สำหรับลูกค้าที่มีพื้นที่เคลื่อนย้ายจำกัด

ขึ้นอยู่กับรุ่นของชั้นวางโบร์ชัวร์นั้นๆ สำหรับรุ่นพับได้จะมีถุงผ้าให้ลูกค้า ส่วนรุ่นอะคลิลิก และชั้นวางใบปลิวแบบตั้งถาวรสินค้าจะส่งในกล่องกระดาษ

ที่ 1 เรื่อง โรงงานผลิตที่วางแผ่นพับ, แท่นวางโบรชัว

ชั้นวางโบรชัวร์

ชั้นวางโบรชัวร์ มีพื้นที่เยอะ ขนาดของแต่ละ ชั้นวางโบรชัวร์ สามารถรับน้ำหนักได้เยอะ และ วางโบรชัวร์ แผ่นพับ และ ใบปลิวได้เยอะ เพราะแต่ละชั้นมีขนาดกว้าง และ วัสดุของชั้นวาง มีความทนทาน

ชั้นวางโบรชัวร์

พิมพ์ Logo ได้ ชั้นวางโบรชัวร์ สามารถออกแบบ และ พิมพ์ Logo แบรนด์ของลูกค้าได้ เพื่อให้แท่นวางโบรชัวร์ดูโดดเด่น ลูกค้าที่ผ่านมาเห็น ก็จะจำแบรนด์ได้เร็ว และ ง่ายขึ้น

ชั้นวางโบรชัวร์

ถอดประกอบได้ ทำถูกเลือกใช้อุปกรณ์ ทำชั้นวางใบปลิว แท่นวางโบรชัวร์ ที่สามารถถอดประกอบได้ เพื่อให้ลูกค้าขนย้าย พกพาชั้นวางโบรชัวร์ ตามสถานที่ต่าง ๆ ง่าย และ รวดเร็วยิ่งขึ้น

ชั้นวางโบรชัวร์

น้ำหนักเบา ทำถูกใช้วัสดุ ในการผลิตชั้นวาง Brochure แท่นวางใบปลิว ที่มีน้ำหนักเบา ทำให้ลูกค้าสามารถ ยกเคลื่อนย้ายตำแหน่ง ของชั้นวางแผ่นพับได้ง่าย และ จัดร้านสะดวกยิ่งขึ้น

ชั้นวางโบรชัวร์

ชั้นวางโบรชัวร์ มีพื้นที่เยอะ ขนาดของแต่ละชั้นวางโบรชัวร์ สามารถรับน้ำหนักได้เยอะ และ วางโบรชัวร์ แผ่นพับ และ ใบปลิวได้เยอะ เพราะแต่ละชั้นมีขนาดกว้าง และ วัสดุของชั้นวางมีความทนทาน

ชั้นวางโบรชัวร์

พิมพ์ Logo ได้ ชั้นวางโบรชัวร์ สามารถออกแบบ และ พิมพ์ Logo แบรนด์ของลูกค้าได้ เพื่อให้แท่นวางโบรชัวร์ดูโดดเด่น ลูกค้าที่ผ่านมาเห็นก็จะจำแบรนด์ได้เร็ว และ ง่ายขึ้น

ชั้นวางโบรชัวร์

ถอดประกอบได้ ทำถูกเลือกใช้อุปกรณ์ทำชั้นวางใบปลิว แท่นวางโบรชัวร์ ที่สามารถถอดประกอบได้ เพื่อให้ลูกค้าขนย้าย พกพาชั้นวางโบรชัวร์ ตามสถานที่ต่าง ๆ ง่าย และ รวดเร็วยิ่งขึ้น

ชั้นวางโบรชัวร์

น้ำหนักเบา ทำถูกใช้วัสดุในการผลิตชั้นวาง Brochure แท่นวางใบปลิว ที่มีน้ำหนักเบา ทำให้ลูกค้าสามารถยกเคลื่อนย้ายตำแหน่งของชั้นวางแผ่นพับได้ง่าย และ จัดร้านสะดวกยิ่งขึ้น

Comment Box

ชั้นวางโบรชัวร์

฿1,690.00

ชั้นวางโบว์ชัวร์สำเร็จรูป แบบพับเก็บได้ ขนย้ายสะดวก ให้ลูกค้าหยิบ Brochure ที่มีโปรโดนๆของคุณติดมือไปด้วย เพื่อสร้างยอดขายได้จาก ชั้นวางใบปลิวตั้งหน้าร้าน

ราคา ชั้นวางโบรชัวร์ ชั้นวางใบปลิว

สินค้าขนาดราคา
ชั้นวางโบรชัวร์ พบได้ สูง 140 cm2700
ชั้นวางใบปลิว อะคลิลิก 17 x 24 cm2190
ที่วางโบรชัวร์ ตั้งถาวร 18 x 44 x 153 cm2490
บทความ ชั้นวางใบปลิว,​ ที่วางโบรชัวร์
The current query has no posts. Please make sure you have published items matching your query.
The current query has no posts. Please make sure you have published items matching your query.