รับตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายงานพิมพ์

ทำถูก เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ และ งานพิมพ์แพคเกจจิ้ง สำหรับกราฟิก
ฟรีแลนซ์ ที่ต้องการ Upsale เพิ่มรายได้ ต่อยอดจากงานออกแบบเดิมที่ทำให้ลูกค้า

ทำถูก เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ และ งานพิมพ์แพคเกจจิ้ง สำหรับกราฟิก ฟรีแลนซ์ ที่ต้องการ Upsale เพิ่มรายได้ ต่อยอดจากงานออกแบบเดิมที่ทำให้ลูกค้า

รับตัวแทนจำหน่าย
ที่ 1 เรื่องงานพิมพ์
กล่อง Art card

สินค้าราคาพิเศษ สั่งน้อยหรือมาก ก็ได้สินค้าในจำนวนที่คุ้มค่าคุ้มราคา เพราะ Tumtook ใส่ใจลูกค้ามากที่สุด สามารถผลิตสินค้าได้ในจำนวนมาก ใช้เครื่องพิมพ์และวัสดุที่มีคุณภาพดีที่สุด

กล่อง อาร์ตการ์ด

บริการครบวงจร ตัวแทนจำหน่ายสามารถใช้ไฟล์ และรูปภาพบนเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการประกอบการขาย พร้อมออกแบบสินค้าให้สวยถูกใจด้วยทีมงาน Artwork มากประสบการณ์

ผลิต กล่องอาหารเสริม

ตอบโจทย์สินค้าทุกรูปแบบ Tumtook เป็นโรงพิมพ์อันดับหนึ่งในประเทศไทย ที่มีธุรกิจ SME ให้ความไว้วางใจมากกว่า 60,000 ราย มีฝ่ายขายตอบไวใน 20 นาที จัดส่งรวดเร็วได้สินค้ารับทันที

ผลิต กล่องครีม

ไม่ต้องสต๊อกสินค้า สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ ครั้งต่อครั้ง เพราะเรามีสินค้าใน Stock พร้อมผลิตและจัดส่งรวดเร็ว ให้ลูกค้าสามารถได้รับสินค้าด่วนทันทีภายใน 1-3 วัน ทันต่อการจำหน่าย

ผลิต กล่องอาหารเสริม

กล่องเเพคเกจจิ้ง คุณถาะเกรดพรีเมี่ยม ทำถูกต้องการให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุด จึงผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ กล่องครีม ที่มีคุณภาพงานพิมพ์ที่ดีที่สุด

กล่อง Art card

กล่องเเพคเกจจิ้ง สวยงาม ทำถูกมีทีมออกแบบ Art work ที่สามารถดีไซน์ผลิตกล่องครีม กล่องอาหารเสริม และกล่องสบู่ ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อส่งเสริมให้สินค้าสวยงาม เพิ่มความน่าซื้อมากยิ่งขึ้น

ทำ กล่องเซรั่ม

กล่องเเพคเกจจิ้ง เเข็งแรง ทนทาน ทำถูก เลือกใช้กระดาษหนา 350 แกรม ที่มีความแข็งแรง ทนทาน เหมาะสำหรับ ทำกล่องบรรจุภัณฑ์ ต่าง ๆ เช่น กล่องสบู่ กล่องครีม กล่องเครื่องสำอาง กล่องอาหารเสริม

ทำ กล่องเครื่องสำอางค์

กล่องเเพคเกจจิ้งราคาถูก ลูกค้าที่ผลิตกล่องอาหารเสริม กล่องสบู่ กล่องครีม และ กล่องเครื่องสำอางค์ กับทางทำถูก สามารถผลิตได้ในราคาเริ่มต้นใบละไม่ถึง 2 บาท ก็จะสามารถเป็นเจ้าของ กล่องเเพคเกจจิ้งสวย ๆ ได้ทันที