fabricdisplay

Similar Posts

fabricdisplay

แบคดรอปผ้า ชุดบูธผ้า FabricDisplay

ชุดออกบูธ Fabric Display ที่สวยโดนใจคนออกบูธที่สุด ยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์ไปอีกขั้น! จัดบูธให้พรีเมี่ยมด้วย Backdrop ผ้า กราฟฟิคผืนใหญ่ไร้รอยต่อ สะกดทุกสายตา

Tumtook ที่หนึ่งเรื่องบูธผ้า

เราเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ออกบูธรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยบุคลากรคุณภาพกว่า 130 คน และประสบการณ์กว่า 9 ปี เรามุ่งพัฒนาสินค้า โดยคำนึงว่าลูกค้าต้องสามารถนำไปใช้งานได้ดี และ ประสบความสำเร็จในการออกบูธ สามารถขายสินค้าและบริการได้ดียิ่งขึ้น จากการใช้บูธผ้าของเรา

ตัวจริงเรื่องบูธผ้า เราผลิตBackdropผ้า โต๊ะผ้า ให้กับลูกค้าธุรกิจ และยังคงได้รับความไว้วางใจคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐานอย่างต่อเนื่อง

ผลิตไวจัดส่งเร็ว โอกาสทางธุรกิจรอไม่ได้ เราผลิตBackdropผ้า จัดส่งถึงมือลูกค้า ด้วยความสามารถในการผลิต ภายใน2-3วัน ลูกค้าจะได้บูธผ้าไปใช้งานทันที่

ใส่ใจผู้ใช้งานจริง เราเอาใจใส่และอยากให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เรามุ่งมั่นรักษาคุณภาพของการผลิตบูธผ้าทุกขั้นตอน และเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุดสำหรับบูธผ้าของลูกค้า

อันดับ 1 ในไทย Tumtook เป็นส่วนหนึ่งของ องค์กรโรงพิมพ์ทำถูก มีบุคลากรกว่า 130 คน ลูกค้าของเราให้ความเชื่อมั่น ใช้บริการกับเราที่เปิดมายาวนานกว่า 8 ปี

บูธผ้าน้ำหนักเบา ที่จะไปกับคุณทุกที่

ถอดประกอบได้ง่าย บูธผ้ามีน้ำนหักเบาย้ายสถานที่สะดวก

Polyester100% บูธผ้าใช้วัสดุคุณภาพทนทานใช้ได้นาน

กระเป๋าเก็บบูธผ้า น้ำหนักเบา พับเก็บได้ 

กระเป๋าเก็บบูธผ้า สามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ สะดวกใช้สุดๆ  

บทความ Fabric Display บูธผ้า

Fabric Display บูธผ้า

ปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ออกบูธชนิดใหม่ คือ แบคดรอปผ้า หรืออีกหลายชื่อเรียกอาทิเช่น Backdropผ้า, บูธผ้า, บูธผ้าพิมพ์, บูธแบบผ้า…

Fabric Display บูธผ้า

ปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ออกบูธชนิดใหม่ คือ แบคดรอปผ้า หรืออีกหลายชื่อเรียกอาทิเช่น Backdropผ้า, บูธผ้า, บูธผ้าพิมพ์, บูธแบบผ้า, แบ็คดรอปแบบผ้า, Fabric Backdrop, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, ชุดนิทรรศการผ้า เป็นต้น ได้เป็นที่นิยมแต่ก็มีบางท่านยังไม่เคยใช้แบคดรอปผ้านี้ในบทความนี้เราก็จะมาดูข้อดีของอุปกรณ์จัดบูธแบบผ้าที่กำลังมาแรงเมื่อเปรียบเทียบกับอุปกรณ์ออกบูธแบบเก่านั่นก็คือPop Up, Pull Frame, แกงการู, แบ็คดรอปแบบแม่เหล็กนั่นเอง 

1.แบคดรอปผ้าจะไม่มีรอยต่อในชิ้นงานกราฟฟิกเลย ทำให้งานพิมพ์แบ็คดรอปออกมาสวยหรู ดูดีมากๆ เราสามารถพิมพ์แบ็คดรอปแบบผ้าได้ความกว้างถึง 3 เมตรส่วนความยาวก็ได้ไม่จำกัด ส่วนแบคดรอป,Pop Up,Pull Frame นั้นจะถูกจำกัดด้วยรอยต่อเป็นแถบๆเพื่อติดกับโครงแบคดรอปด้วยแม่เหล็กดั้งนั้นในภาพแบคดรอป 1 ชุดจะประกอบด้วยรอยต่อไม่น้อยกว่า 5 รอยและบางทีอาจมีการเหลื่อมของภาพBackdrop เพราะต้องพิมพ์แยกชิ้นกันและยิ่งถ้าภาพย้วย ก็จะเห็นรอยต่อเบ้อเร่อเท่อส่งผลเสียต่อแบรนด์ของท่านอย่างรุนแรง

2.มีน้ำหนักที่เบากว่า อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้าจะใช้โครงสร้างที่ผลิตจากท่ออลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบาแต่แกร่ง ในขณะที่แบ็คดรอปฟูลเฟรมก็จะใช้อลูมิเนียมที่เป็นเส้นขนาดเล็กมาถักไขว้กันจำนวนมาก จึงทำให้บูธสำเร็จรูปแบบฟูลเฟรมมีน้ำหนักที่มาก อีกทั้งในส่วนงานพิมพ์ที่ลงพีวีซีและติดแม่เหล็ก ก็จะยิ่งส่งผลให้มีน้ำหนักมากขึ้นอีกโดยถ้าเทียบกันในชุดBackdrop ที่สูง 2.3 เมตรกว้าง2.4 เมตรแบคดรอปแกงการูจะหนักประมาณ25 กิโลกรัมส่วนBackdropผ้า จะมีน้ำหนักเพียง7 กิโลกรัมเท่านั้นน้ำหนักต่างกันถึง3-4 เท่า

3.ใช้เวลาที่ติดตั้งที่น้อยกว่า แบล็คดรอปผ้าใช้เวลาประกอบติดตั้งเพียงไม่กี่นาทีก็เสร็จเพียงประกอบโครงแบคดรอป,สวมผ้าพิมพ์,รูดซิปจบ ในขณะที่อุปกรณ์ออกบูธ แบบPull frame, Pop Up ชนิดแม่เหล็กติดตั้งใช้เวลามากกว่าเยอะไหนจะต้องกางโครงแบ็คดรอป,ประกอบบาร์สำหรับติดแม่เหล็ก,ติดภาพที่มีแม่เหล็กกว่าจะขยับภาพให้ตรงกันแบบสนิทก็กินเวลาเซ็ทอัพไม่ต่ำกว่า 20 นาที!!!!  ยิ่งถ้าเจอพวกแม่เหล็กไม่ติดนี่ต้องใช้เทปผ้าปะติดปะต่อโครงแบ็คดรอปกับภาพกันจ้าละหวั่น

4.ง่ายต่อการขนส่งและจัดส่ง Fabric Backdrop จะพิมพ์งานจากผ้าแล้วเย็บประกบด้วยซิปจะทำให้น้ำหนักเบามากเป็นสิบเท่าของงานพิมพ์ Pop Up ที่ต้องพิมพ์ลงสติ๊กเกอร์และอัดลงพีวีซีและติดด้วยเทปแม่เหล็กน้ำหนักไม่ต้องพูดถึงยิ่งถ้าเป็นแบคดรอปแกงการูแบบยาวๆหรืองานพิมพ์ 2 หน้านี่ไม่อยากจะนึกถึงน้ำหนักของภาพเลย

5.ภาพพิมพ์สามารถใช้งานได้ 2 ด้านทุกรูปแบบ ปัญหางานพิมพ์กราฟฟิกของอุปกรณ์ออกบูธชนิดพีวีซีมีมานานแล้ว โดยเฉพาะงานพิมพ์ชุดโค้งซึ่งเราไม่สามารถนำงานพิมพ์ชุดโค้งด้านหน้าของ Pull Frame แบบเเม่เหล็กไปใส่ด้านหลังของโครงได้ เพราะเป็นโค้งเว้ากับโค้งออก แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดกับชุดอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า คุณสามารถนำภาพมาใช้ได้ทั้งสองด้านในชุดโค้งไม่ว่าจะ โค้งเว้าหรือโค้งออกสามารถใช้ออกบูธ เพื่อให้แต่ละงานออกบูธหรือบูธของคุณมีสัสันชีวิตชีวา มีความน่าสนใจกว่าแบบเดิม

6.ประหยัดพื้นที่ติดตั้ง ความบางของท่อแบ็คดรอปอบบผ้าเพียง 3 cm.ขณะที่ความหนาของแบคดรอปแบบฟูเฟรมไม่ต่ำกว่า 30-40 cm. ต่างกันเกือบ 10 เท่าถ้าคุณเช่าบูธออกบูธในพื้นที่จำกัดเช่น 3×3 เมตรคุณจะเข้าใจเลยว่าได้พื้นที่มาเพิ่มอีก30 cm. นี่ทำอะไรกับบูธได้เยอะเลยทีเดียว

7.สีอิ่มสดใสไร้แสงสะท้อน คุณสมบัติงานพิมพ์แบ็คดรอปผ้า เป็นแบบพิมพ์และใช้การระเหิดลงผ้าโพลีเอสเตอร์ จะให้คุณสมบัติสีที่สดอิ่ม ทนทาน ซักได้ และข้อที่สำคัญคือการไร้แสงสะท้อนเวลาถ่ายรูปหรือเวลาโดนไฟส่อง ทำให้ทุกๆงานประชาสัมพันธ์ของคุณดูดีมีสง่าราศีมากกว่าแบคดรอป, Pop Up, Pull Frame แบบเดิมอย่างมากมาย

8.ลดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม คุณทราบไหมว่าพีวีซีที่นำมาผลิต Pull Frame, Pop Up, แกงการูนั้น ใช้เวลาในการย่อยสลายหลายร้อยปีหรือถ้าหากเราไม่ปล่อยให้ย่อยสลายแต่กำจัดด้วยการเผาก็จะก่อสภาวะเรือนกระจก เพิ่มปริมาณคาร์บอนในอากาศส่งผลต่อสภาวะโลกร้อน,อุณหภูมิโลกเปลี่ยนแปลง,น้ำแข็งจากขั้วโลกละลายเร็วขึ้น,ความผันผวนของสภาวะอากาศเกิดมรสุมพายุฤดูร้อนและอื่นๆอีกมากมายแต่ อุปกรณ์ออกบูธแบคดรอปผ้า,บูธผ้า,Fabric Backdrop นี้ช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ ไม่ว่างานพิมพ์ผ้าที่ใช้ผ้าเป็นวัตถุดิบหลักย่อยสลายใช้เพียงไม่นานเท่าวัสดุพีวีซี

9.งานภาพเรียบตึงไม่ยับย่นยู่ยี่ แบคดรอปผ้าใช้หลักการขึงตึง ใช้แรงดึงผ้ากับโครงสร้างแบคดรอปให้ตึง Tension Fabric ดังนั้นต่อให้พับผ้าไม่เรียบอย่างไรเมื่อได้ติดตั้งBackdropผ้า แล้วงานกราฟฟิกจะตึงเรียบดูพรีเมี่ยมโชว์ของได้ไม่ต้องพะวงหน้าพะวงหลัง ส่วนงานพิมพ์พีวีซีของบูธสำเร็จรูป แกงการู,ฟูลเฟรมนั้นอย่างที่เห็นในภาพถ้าใช้วัดุงานพิมพ์แบคดรอปไม่ดีนี่ยับย่นย้วยหย่อนยานกันเลยทีเดียวแล้วเราจะเอาหน้าไปซุกที่ไหนเนี่ย!! ทำให้เสียภาพลักษณ์องค์กรที่ได้สั่งสมกันมา…จบกัน

สามารถติดต่อสอบถามได้เลยที่

Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888

 

แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, บูธผ้า คืออะไร?

แบคดรอปผ้า คือ นวัตกรรมอุปกรณ์ออกบูธแบบใหม่ ที่จุดเริ่มต้นมาจากฝั่งยุโรปและอเมริกาเหนือ จะใช้โครงสร้างแบคดรอปที่เป็นท่ออลูมิเนียมทรงกลม…

แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, บูธผ้า คืออะไร?

แบคดรอปผ้า คือ นวัตกรรมอุปกรณ์ออกบูธแบบใหม่ ที่จุดเริ่มต้นมาจากฝั่งยุโรปและอเมริกาเหนือ จะใช้โครงสร้างแบคดรอปที่เป็นท่ออลูมิเนียมทรงกลมที่มีความหนาของท่อพอสมควรไม่บางจนเกินไปที่จะทำให้เปราะหักงอได้ง่ายหรือท่อที่จะไม่หนาจนเกินไปที่จะส่งผลในเรื่องน้ำหนักที่มากขึ้น เเละท่อแบคดรอปผ้าเหล่านี้จะถูกลดท่อจากปลายด้านหนึ่งเพื่อให้เป็นอุปกรณ์ออกบูธเคลื่อนที่ได้พกพาสะดวก โดยแต่ละท่อจะถูกออกแบบมาไม่ให้เกิน 90 cm. เเละเมื่อเวลาใช้งานโครงท่อบูธผ้าเหล่านี้ จะถูกนำมาเรียงร้อยต่อกันตามหมายเลขที่กำหนดไว้ จนสามารถประกอบเป็นโครงสร้าง Backdrop ผ้า

ส่วนงานกราฟฟิกของแบคดรอปผ้า จะไม่ใช่วัสดุ PVC แบบเดิม แต่จะเป็นงานพิมพ์ลงผ้าโพลีเอสเตอร์ แบบเฉพาะ ที่จะใช้การะบวนการผลิตแบบงานพิมพ์Textiles จะให้สีที่อิ่มสดใสสวยงามเสมือนมีชีวิต งานพิมพ์แบคดรอปผ้าจะสามารถนำมาซักทำความสะอาดได้เมื่อชิ้นงานสกปรก สีที่พิมพ์ลงBackdropผ้าเหล่านี้จะไม่หลุดร่อนหรือซีดอย่างง่าย

เมื่อเราประกอบโครงสร้างแบคดรอปผ้าเสร็จก็จะสวมด้วยภาพกราฟฟิกที่พิมพ์ลงเนื้อผ้า จากนี้ก็จะใช้แรงดึงให้ภาพกับโครงเป็นเสมือนชิ้นเดียวกันแล้วปิดด้วยซิปที่ถูกเย็บไว้ในด้านล่างของผ้า เมื่อเสร็จสมบูรณ์ก็จะเป็นอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้าที่สวยสดงดงาม เหล่านี้ล้วนจะเป็นเหตุผลที่คุณควรเลือกใช้แบคดรอปผ้าในกิจกรรมส่งเสริมการขายของคุณ

  1. ขนย้ายสะดวก เนื่องจากน้ำหนักของผ้า Backdrop ทุกประเภทจะมีน้ำหนักที่เบา ไม่ว่าจะเป็น ผ้าคลุมโตีะ สกรีนโลโก้ ผ้าคลุมโต๊ะออกบูธ ด้วยโครงสร้างที่เป็นท่ออลูมิเนียมเเละงานพิมพ์ผ้า ทำให้คุณหมดปัญหาในการนำไปใช้เป็นอุปกรณ์ออกบูธ ที่ต้องสัญจรไปตามต่างจังหวัด ตามสถานที่จัดนิทรรศการต่างๆ หรือกระทั่งนำไปใช้งานในต่างประเทศก็กระทำได้อย่างง่ายดาย บางชุดสามารถแครี่ขึ้นเครื่องบินได้สบายๆ
  2. ติดตั้งเร็ว บูธสำเร็จรูป ชนิดผ้าเหล่านี้ แค่ประกอบโครงสร้างด้วยท่ออลูมิเนียมเสร็จสวมด้วยภาพและรูดซิป แค่ชั่วพริบตาคุณก็ติดฉากนิทรรศการเสร็จสิ้น เพียงไม่กี่นาที เวลาเหลือเฝือบางงาน Set Up เช้าก่อนงานเริ่มก็ยังทัน มีเวลาให้คนออกบูธได้ไปพักก่อน แม้กระทั่งการเก็บก็ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการรื้อถอน คุณก็ขนของขึ้นรถออกก่อนบูธข้างๆที่ใช้ระบบอุปกรณ์ออกบูธแบบเก่าๆอยู่
  3. ไร้รอยต่อ จะดีแค่ไหนถ้างานฉากแบคดรอปของคุณไม่ต้องมีรอยต่อแบบบูธเคลื่อนที่แบบเดิมๆ บางทีก็ตัดกลางหน้า ตัดตรงไฮไลต์ ตัดตรงผลิตภัณฑ์ที่เราเน้นๆ ใช่แบคดรอปผ้า ทำให้ชิ้นงานภาพของคุณไม่มีรอยต่อ ดูดีมีชาติตระกูลขึ้นเยอะ ไม่ต้องกลัวต่อไม่สนิทบนได้ล่างเหลื่อม Backdrop จะยาวแค่ไหน2 เมตร,5เมตร,10 เมตร ภาพแบล็คดรอปผ้าของคุณก็ยังคงไม่มีรอยต่อให้มากวนจิตกวนใจ งานดูพรีเมียม
  4. ไร้แสงสะท้อนเมื่อถ่ายรูป ปัญหาอีกหนึ่งก็ เรื่องการถ่ายภาพแบ็คดรอปเตรียมจะส่งข่าวประชาสัมพันธ์ตามที่ต่างๆ ถ่ายรูปออกมา แสงสะท้อนตรึมกับ Pop Up แบบเดิม นี่เลยด้วยคุณสมบัติของแบคดรอปอบผ้าพิมพ์ ที่พิมพ์ด้วยระบบดายซับ จะถ่ายรูปมุมตรง มุมเฉียง มุมเสย ไร้แสงสะท้อนที่กวนใจอย่างสิ้นเชิง
  5. สามารถพิมพ์งานได้ 2 หน้า ประโยชน์ข้อนี้ถือว่าสำคัญเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแบคดรอปผ้าแบบชุดตรง,แบคดรอปผ้าแบบโค้ง,แบคดรอปผ้าแแบเฉียง คุณสามารถพิมพ์งานสำหรับแบคดรอปได้2 ด้าน เพิ่มเงินอีกเพียงเล็กน้อย แต่สร้างโอกาึในการขายเพิ่มเป็นสองเท่า และที่สำคัญแค่เพียงพลิกด้านเราก็จะได้เนื้อหาเพิ่มอีกชุดทันที …คุ้มจริงๆ
  6. ลดโลกร้อน ด้วยการเกิดของแบคดรอปผ้าเกิดมาจากยุโรป ใช่มันถูกสร้างมาแทน Pull Frame แบบดั้งเดิมที่ใช้ PVC และเทปแม่เหล็กมาทำกราฟฟิกให้สวยงาม แต่!คุณรู้ไหม พวก PVC เหล่านี้ใช้กระบวนการย่อยสลายตามธรรมชาติมากกว่า 200 ปีเลยทีเดียว เมื่อถึงตอนนั้นรุ่นลูกรุ่นหลานเราคงผจญกับปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างมหาศาล และแบคดรอปผ้า,บูธผ้า พวกนี้แหละที่จะมาช่วยกอบกูโลกของเรา ด้วยงานพิมพ์ผ้า กระบวนการหมึก,กระดาษ,ผ้า ก็ย่อยลายได้อย่างรวดเร็วและชิ้นส่วนเกือบ 90% ก็สามารถนำมา Reclycle ได้อีกด้วย
  7. คุ้มค่า ไม่มีอุปกรณ์ออกบูธประเภทไหนอีกแล้วที่จะคุ้มค่าเท่าแบ็คดรอปผ้า เรื่องจากคุณสามารถนำมันมาใช้ได้บ่อยๆเท่าที่คุณต้องการ ไม่ต้องพะวงเรื่องอะไหล่หรือบริการหลังการขาย เพราะเราเป็นผู้ผลิตBackdropผ้า เจ้าเดียวในประเทศ ชิ้นส่วนไหนหาย,พัง เรามีให้บริการทุกชิ้น
  8. มีรูปแบบที่หลากหลาย เรามีเครื่อดัดท่อเองดังนั้นการสร้างสรรค์งานนิทรรศการเพื่อจะทำบูธสำเร็จรูป เพื่อใช้ออกบูธ,กิจกรรมส่งเสริมการตลาด,งานอีเว้นท์ สามารถออกแบบบูธโค้งมน,เฉียง บูธดีไซน์ได้มากมายนับร้อยนับพันแบบ ฉีกกฏการทำบูธอย่างสิ้นเชิง
  9. สวยงามดูเลอค่า ด้วยเหตุผลข้างต้น เมื่อคุณนำอุปกรณ์ออกบูธเหล่านี้ มาผสม รังสรรค์แบบใหม่ๆ งานบูธที่ออกมากจะดูดีไร้รอยต่อ เรียบสนิทแนบตึงชิดมิด ไร้แสงสะท้อน สามารถเรียกลูกค้าให้เข้ามาชมผลิตภัณฑ์สินค้าของคุณเสมือนต้องมนต์สะกด คนมาเยอะ ของก็ขายได้เยอะขึ้น

สามารถติดต่อสอบถามได้เลยที่

Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888